GIẢI TRÍ

'Lưới trời': Hơn 20 năm xa cách, Út Hạnh và Hải gặp nhau như thế nào?

Thanh Toàn • 12-10-2022 • Lượt xem: 798
'Lưới trời': Hơn 20 năm xa cách, Út Hạnh và Hải gặp nhau như thế nào?

Từng yêu thương nhau thắm thiết nhưng Út Hạnh và Hải phải chia xa trong ngang trái. Thậm chí, điều này còn khiến cuộc đời cô như lao vào vực thẳm, thần trí không còn ổn định. Cuộc tương phùng của hai người cũng khiến cho nhiều khán giả chờ đợi, lo lắng vì 'tình cũ không rủ cũng tới'.

Xem thêm: 

'Lưới trời': Vì sao Khang luôn có 'ác cảm' với Mỹ Tú dù đã cố gắng rất nhiều? 

'Lưới trời': Nga bất chấp níu kéo Hải dù anh có ngoại tình

Cuộc gặp gỡ “đẫm nước mắt” đúng như nhiều khán giả dự đoán, tuy nhiên hai người lại có hai trạng thái tâm lý hoàn toàn trái ngược nhau. Hải mừng mừng tủi tủi, rơi giọt nước mắt hạnh phúc khi tìm gặp người xưa. Anh như không thể chờ đời thêm, ôm chầm lấy Út Hạnh để thoả lòng nhớ mong bao ngày. Câu nói đầu tiên người đàn ông ấy dành cho người phụ nữ của mình là “xin lỗi”. Anh xin lỗi vì đã không thể bên cạnh cùng cô chăm sóc con và đã gây ra cảnh trái ngang cho cuộc đời cô.


Út Hạnh và Hải tương phùng sau hơn 20 năm xa cách.

Hải cũng ngay lập tức muốn nhìn nhận lại con để có thể nhanh chóng bù đắp, chuộc lại bao lỗi lầm với Út Hạnh và con gái.

Trái ngược với Hải, Út Hạnh cũng khóc, nhưng khó vì nhớ đến một khoảng ký ức của cuộc đời cô. Khoảng ký ức đã khiến cô gần như điên loạn vì cố quên nó đi. Ký ức mà cô phải mất hàng chục năm để có thể đối diện với nó. Rõ ràng, dù Hải có xin lỗi bao nhiêu, có bù đắp bao nhiêu cùng không thể nào sánh với những điều mà Út Hạnh phải chịu đựng. Vậy nên cũng không thể trách Út Hạnh ngay lập tức từ chối đề nghị nhận con của Hải. Và hơn hết, Út Hạnh khẳng định mình đã có chồng. Cô lo lắng người đàn ông hiện tại của mình sẽ buồn, sẽ không tin cô. Cô rất trân trọng bác sĩ Minh và tất cả những điều bác sĩ Minh làm cho cô. Và cô không muốn anh nghĩ nhiều về mình vì "tình cũ không rủ cũng tới".


Ký ức đau đớn khiến cô dường như điên loạn.

Cuộc tương phùng của Út Hạnh và Hải thật sự khiến khán giả hài lòng và thỏa mãn. Cuộc gặp gỡ đẫm nước mắt, dằn vặt vì một quá khứ từng hạnh phúc. Đặc biệt, sau tất cả Út Hạnh vẫn chọn ở bên “người chồng quốc dân” là bác sĩ Minh.


Sau tất cả, bác sĩ Minh vẫn là người đàn ông bên cạnh Út Hạnh.

Đón xem “Lưới trời” được chiếu vào lúc 21h mỗi thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.