GIẢI TRÍ

'Lưới trời' khép lại một hành trình đầy vất vả, đau khổ bằng một cái kết đẹp

Thanh Toàn • 01-11-2022 • Lượt xem: 1152
'Lưới trời' khép lại một hành trình đầy vất vả, đau khổ bằng một cái kết đẹp

Phim 'Lưới trời' đã chính thức khép lại sau 109 tập phát sóng. Khang và Mỹ Tiên trong trang phục áo dài cưới đỏ rực khiến cho phim có một cái kết tuyệt đẹp.

Xem thêm: 

Lưới trời: Bất chấp tất cả cho kế hoạch 'trộm long tráo phụng', mẹ con bà Tím nhận được cái kết bất ngờ 

Phim 'Lưới trời': Liệu Mỹ Tiên sẽ hạnh phúc sau những 'ngược đãi' của số phận?

109 tập phim của "Lưới trời" đã khép lại hành trình đầy gian nan, vất vả của những nhân vật chính trong phim và mở một cái kết đẹp.

Sau tất cả, những người tốt sẽ có được những thứ thuộc về họ và những người ác cũng phải nhận lấy những hậu quả mà họ đã gây ra. Thắng lưu manh gần như bị liệt nửa người. Bà Nga tự tử và viết di chúc để lại toàn bộ tài sản cho Mỹ Tiên.

Nhân vật ác độc nhất, bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình là bà Tím. Cuối cùng bà Tím cũng phải đối mặt với sự trừng trị của pháp luật. Còn Mỹ Tú phát cuồng, ngây ngây dại dại. 


Mẹ con bà Tím độc ác, gian manh, bất chấp mọi thủ đoạn để làm việc xấu.

Đối với Út Hạnh và Mỹ Tiên, họ tìm lại được nhau chính là điều hạnh phúc nhất và cái kết đáng mong đợi nhất của phim. Út Hạnh ôm Mỹ Tiên vào lòng, sẵn sàng đỡ cho con mũi kéo của Mỹ Tú đâm. Người xưa có câu "Ở hiền gặp lành", đến cuối cùng Mỹ Tiên cũng tìm được người yêu thương cô nhất thế gian. Dù không thể sửa chữa lại những chuyện đã qua, nhưng cảnh gia đình đoàn viên đã là điều khiến hai mẹ con hiền lành Út Hạnh và Mỹ Tiên “cười rơi nước mắt”. Khán giả cũng không khỏi xúc động trước sự tương phùng này. 


Út Hạnh và Mỹ Tiên đã nhận ra nhau, hai mẹ con hiền lành “cười rơi nước mắt” trong cảnh gia đình đoàn viên ở cuối phim.

Khang có một câu nói rất hay ở cuối phim: “Những kẻ làm việc sai trái dù có khôn ngoan, quỷ quyệt đế mấy cũng không thể thoát khỏi lưới trời”. Câu nói này của Khang đã giúp “Lưới trời” có một cái kết trọn vẹn nhất. 

Hơn thế nữa, điều khán giả lo lắng nhất chính là cặp đôi Khang và Mỹ Tiên. Và mọi niềm yêu thương của khán giả đã được đền đáp khi kết phim là Khang và Mỹ Tiên trong trang phục cưới đỏ rực. Họ đã đến với nhau sau bao gian nan, vất vả và vượt qua những thủ đoạn gian xảo của kẻ ác. Đây là một cái kết phim hợp lý hợp tình, khiến khán giả rất hài lòng về bộ phim.

“Lười trời” đã khép lại trong sự thỏa mãn của khán giả. Đúng như tên của bộ phim, cái thiện luôn chiến thắng cái ác, những kẻ xấu dù có gian manh, quỷ quyệt đến đâu nhưng cũng không thể nào tồn tại và thoát khỏi "lưới trời" lồng lộng và công lý.