GIẢI TRÍ

Lương Bích Hữu từng nghĩ không thể trở lại với showbiz Việt

Quốc Hiển • 15-03-2023 • Lượt xem: 142
Lương Bích Hữu từng nghĩ không thể trở lại với showbiz Việt

Tiếp nối các số phát sóng của 2022, 'Gala nhạc Việt Studio Session' trở lại với các số mới hấp dẫn và đặc sắc hơn trong 2023. 

Xem thêm: 

Lương Bích Hữu dường như 'Quên cách yêu' sau 11 năm 

Đan Trường - Lương Bích Hữu cover nhạc phim 'Thần điêu đại hiệp'

Lương Bích Hữu vừa ra mắt MV "Quên cách yêu" với phiên bản sau 11 năm ra mắt. Trong "Gala nhạc Việt Studio Session", nữ ca sĩ chọn mang đến các ca khúc "Dằm trong tim" – bản hit đầu tiên trong sự nghiệp của cô. Ngoài ra, cô cũng khiến khán giả thích thú khi chọn cover 2 ca khúc yêu thích là "Đã sai từ lúc đầu" với những note cao ấn tượng và thử sức thể hiện ca khúc "Hạ trắng" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được phối mới đậm chất Jazz với màu sắc khác biệt.  


Tham gia chương trình cũng là lúc Lương Bích Hữu lắng lòng hiếm hoi chia sẻ những câu chuyện thăng trầm trong cuộc sống. 


Giọng ca "Quên cách yêu" hát nhạc Jazz làm mới ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Khi được Châu Đăng Khoa đặt câu hỏi về khoảng thời gian Lương Bích Hữu gần như mất tích trên bản đồ âm nhạc Việt, nữ ca sĩ chia sẻ: “Không hiểu sao khoảng thời gian đó liên tiếp nhiều sự việc xảy ra với mình, những biến cố trong sự nghiệp như tai nạn xe khi đi show diễn, rồi tai nạn sân khấu như bị phỏng. Phải mất thời gian rất dài để hồi phục mà mình từng nghĩ sẽ không thể trở lại showbiz được. Lúc đó phỏng từ đầu đến cuối, đến nỗi Hữu không dám soi gương để nhìn chính mình. Cuối cùng cũng nhờ có mẹ, gia đình luôn bên cạnh kiên trì cùng mình điều trị nên dần hồi phục và vượt qua khoảng thời gian đó”.


Bầu trời tuổi thơ của người nghe ùa về khi nghe nữ ca sĩ hát hai ca khúc từng làm mưa làm gió "Quên cách yêu" và "Dằm trong tim".


Trải qua những thăng trầm, nhờ sự cố gắng và kiên trì "cô gái Trung Hoa" đã thật sự trở lại mạnh mẽ với đường đua âm nhạc Việt.

Tham gia "Gala nhạc Việt Studio Session" với loạt các ca khúc hit, Lương Bích Hữu mong muốn mang đến những món quà âm nhạc nhiều cảm xúc và gần gũi đến khán giả.