GIẢI TRÍ

Lương Thế Thành làm gì mà khiến Thúy Diễm phải thốt lên: ‘May mắn vì có anh chồng thương vợ’ 

Bảo An Nguyễn • 23-02-2023 • Lượt xem: 135
Lương Thế Thành làm gì mà khiến Thúy Diễm phải thốt lên: ‘May mắn vì có anh chồng thương vợ’ 

Thúy Diễm bày tỏ lăn tăn về kế hoạch sinh em bé thứ hai với Lương Thế Thành. Nghe những hồi âm từ phía ông xã, nữ diễn viên cảm thấy may mắn và hạnh phúc.

Xem thêm:

Thúy Diễm cuốn hút với gu thời trang 'hack' tuổi

Thúy Diễm khóc sưng mắt với vai chính kịch đầu tiên trên sân khấu

Là một trong những cặp vợ chồng đẹp đôi bậc nhất Vbiz vì chuyện tình yêu ngọt ngào lẫn xứng lứa vừa đôi, Lương Thế Thành - Thúy Diễm không ngừng khiến khán giả phải xuýt xoa trong mỗi lần xuất hiện hay nhắc đến nhau. Mới đây nhất, Thúy Diễm tiếp tục cho chia sẻ câu chuyện ngọt ngào giữa cô và chồng đã làm dân tình không ngừng bàn tán ngưỡng mộ. 

Cụ thể, nữ diễn viên “Sui gia hay xui gia” cho chia sẻ bài viết với nội dung bàn về kế hoạch sinh con thứ hai. Với cô, việc sinh thêm em bé sẽ giúp cho con con trai Bảo Bảo có thêm em để cùng vui đùa. Tuy nhiên, vì thời gian không cho phép, nữ diễn viên cũng bày tỏ sự khó khăn khi lấy lại vóc dáng sau sinh. 

Thúy Diễm bày tỏ sự lăn tăn về việc có nên sinh thêm em bé với Lương Thế Thành nhưng khi nhận được câu trả lời từ chồng khiến cô cảm thấy tự hào và may mắn khi anh luôn thấu hiểu vợ. Nam diễn viên cho biết, anh tôn trọng quyết định của vợ và anh hiểu rằng sự khó khăn, vất vả của người phụ nữ khi mang thai là như thế nào nên anh không đòi hỏi mà chiều theo ý kiến của vợ. 

Lương Thế Thành bày tỏ: “Anh Thành thì khoái sinh thêm nhưng anh cũng rất tôn trọng quyết định của Diễm. Thành nói vì ảnh không phải là người mang nặng, đẻ đau hay phải đánh đổi sức khỏe sau mỗi kỳ sinh nở - nên ảnh không muốn là người quyết định. Cũng không cho ai được quyền yêu cầu Diễm phải sinh bao nhiêu đứa. Thương vợ ghê không? Diễm thấy tư duy của ảnh rất tiến bộ, may mắn vì có anh chồng thương vợ”.

Sau khi lắng nghe câu trả lời từ chồng, Thúy Diễm nhẹ người: “Nên thôi kệ hen, chuyện gì đến đều tốt đẹp. Có thêm một bé con nữa cũng vui mà như hiện tại cũng vui. Có thời gian chăm sóc cho Bảo Bảo kỹ hơn, hai đứa cũng có thời gian dành cho nhau hơn, rồi lại sắp ra mắt dự án làm đẹp nữa nè”. 

Con trai đầu lòng của Thúy Diễm - Lương Thế Thành đã được 4 tuổi, nhóc tỳ tên là Bảo Bảo. Ngày một lớn, quý tử được đánh giá vẻ ngoài rất điển trai khi thừa hưởng cả nét đẹp của ba và sự duyên dáng từ mẹ. Khi thấy Bảo Bảo dần chững chạc, nhiều cộng đồng mạng yêu mến cặp đôi liên tục hối thúc Thúy Diễm - Lương Thế Thành có thêm em bé cho “đủ nếp đủ tẻ”. 

Thời gian vừa qua, Thúy Diễm cũng nhiều lần vướng tin đồn có em bé, thế nhưng tin đồn vẫn chỉ là tin đồn. Có thể, sau những chia sẻ phía trên, nữ diễn viên “Sui gia hay xui gia” như ngầm khẳng định chuyện có thêm em bé nằm trong một tương lai khá xa.