GIẢI TRÍ

Lương Thuỳ Linh đại diện Việt Nam tham dự sự kiện của UNICEF

Quốc Hiển • 03-03-2023 • Lượt xem: 152
Lương Thuỳ Linh đại diện Việt Nam tham dự sự kiện của UNICEF

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã góp mặt trong sự kiện do UNICEF East Asia & Pacific (Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc khu vực Đông Á và Thái Bình Dương) tổ chức tại Thái Lan với chủ đề 'FixMyFood'.

Xem thêm: 

Thời trang sân bay của Bảo Ngọc và Lương Thuỳ Linh 

Lương Thùy Linh 'sưởi ấm' Cao Bằng bằng dự án thiện nguyện ý nghĩa

Trong chuyến công tác 2 ngày tại Thái Lan lần này, Lương Thuỳ Linh đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi được hợp tác làm việc lần nữa với UNICEF khu vực Đông Á và Thái Bình Dương, cùng với đó là những hoạt động trải nghiệm du lịch.


Khi vừa hạ cánh, nàng hậu đã đến ngay trụ sở của UNICEF East Asia & Pacific tại Băng Cốc để gặp gỡ và chào hỏi các đại diện khác trong khu vực. 


Không khí buổi workshop diễn ra rất sôi động, cởi mở chào đón nàng hậu đến từ Việt Nam.

Ngày thứ hai, sự kiện “FixMyFood” được chính thức phát sóng trực tuyến trên trang chủ của UNICEF. Sự kiện trực tuyến này là một phần chiến dịch toàn cầu của UNICEF nhằm mục đích nâng cao nhận thức về nhu cầu tạo ra môi trường thực phẩm lành mạnh tại khu vực Đông Á và Thái Bình Dương.    

Dù lần đầu gặp gỡ, đối thoại và giải đáp thắc mắc cùng các bạn trẻ truyền cảm hứng khác nhưng Lương Thùy Linh vẫn giữ được thần thái chuyên nghiệp, tự tin. Khả năng ứng xử trong giao tiếp và trình độ tiếng Anh của cô nàng được thể hiện một cách xuất sắc, gây ấn tượng sâu sắc với mọi người và cánh nhà báo trong sự kiện.

Trong sự kiện, cô nàng và các đại diện khác đã cùng nhau tham gia workshop “Thử thách nấu ăn” với đầu bếp Chef Nak. Thời gian của thử thách là 30 phút mọi người sẽ nấu các món ăn đặc trưng của nước mình. Nàng hậu và đầu bếp Chef Nak đóng vai trò giám khảo để nhận xét và chấm điểm. 


Trong sự kiện, cô nàng và các đại diện khác đã cùng nhau tham gia workshop “Thử thách nấu ăn”. 


Lương Thùy Linh chọn một bộ váy vest hồng thanh lịch và kiểu tóc thẳng đơn giản để xuất hiện trong sự kiện này. 


Nàng hậu cũng thể hiện sự tự tin khi trao đổi về câu chuyện dinh dưỡng của giới trẻ hiện nay. 

Miss World Vietnam 2019 cho rằng "Making home food is much easier than people think" (tạm dịch: việc nấu ăn tại nhà dễ dàng hơn bạn nghĩ). Chính vì thế, Lương Thùy Linh đã chia sẻ quan điểm của bản thân về việc khuyến khích mọi người thay đổi thói quen ăn uống, đặc biệt là trong việc tự nấu ăn tại nhà. Cô nàng đánh giá việc nấu ăn rất dễ thực hiện, chỉ mất khoảng 15 phút để làm ra một món ăn theo công thức của riêng mình nếu các bạn thực sự quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho bản thân. Bên cạnh đó, cô mong muốn các bạn trẻ hãy chú ý hơn về cách lựa chọn nguồn dinh dưỡng, thực phẩm lành mạnh, hợp túi tiền và đừng chỉ mãi nghĩ về việc no bụng trước để đảm bảo sức khỏe.