GIẢI TRÍ

Lương Thùy Linh 'sưởi ấm' Cao Bằng bằng dự án thiện nguyện ý nghĩa

Quốc Hiển • 22-12-2022 • Lượt xem: 135
Lương Thùy Linh 'sưởi ấm' Cao Bằng bằng dự án thiện nguyện ý nghĩa

Hoa hậu Lương Thùy Linh mang dự án 'Tết hạnh phúc' về quê hương tặng quà và làm cơm cho các chiến sĩ. Nàng hậu quyết tâm 'sưởi ấm' Cao Bằng với 'Tết sum vầy nơi biên giới vùng cao' đầy nhân văn và ý nghĩa.

Xem thêm: 

Lương Thùy Linh, Bảo Ngọc và những Hoa hậu Việt sở hữu chiều cao từ 1m80 

Lương Thuỳ Linh chạm mốc chiều cao 1m80, Bảo Ngọc dần tiến tới mục tiêu cao 1m90

Điểm dừng chân đầu tiên của hành trình chính là Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Cao Bằng. Tại đây, Lương Thùy Linh đã trao tặng nhu yếu phẩm cho các em học sinh từ cấp 1 đến cấp 3. Nàng hậu sinh năm 2000 cho biết, đây là nơi mà cô luôn có những đóng góp nho nhỏ vào mỗi dịp lễ trong năm. Nay khi được kết hợp cùng "Tết hạnh phúc", nàng hậu mong rằng có thể hỗ trợ các em cũng như trung tâm nhiều hơn, tiếp sức cho sự phát triển của các em cũng như của trung tâm trong tương lai.


Lương Thùy Linh đã trao tặng nhu yếu phẩm cho các em học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Cao Bằng.

Tiếp đó, cô nàng đã cùng Liên đoàn Lao động và Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng đến với 3 đồn biên phòng tại nơi biên giới vùng cao. Thông thường, đời sống của các chiến sĩ và người dân tại nơi biên giới khá khó khăn mỗi khi đến dịp cuối năm bởi thời tiết khắc nghiệt nơi đây.

Là một người con của Cao Bằng, nàng hậu hiểu được sâu sắc sự khó khăn mà các chiến sĩ cũng như người dân. Cô nàng đã đến với đồn biên phòng Ngọc Chung, đồn biên phòng Lý Vạn và đồn biên phòng Thị Hoa để trao tặng áo ấm cho các chiến sĩ và 200 gói quà Tết gồm lì xì và nhu yếu phẩm cho người dân. Theo như thông tin từ người dân địa phương, 3 ngày mà nàng hậu đến trao quà chính là 3 ngày rét đậm nhất tháng, nhưng chính sự dịu dàng và nhiệt tình của nàng hậu đã khiến những ngày giá rét thêm phần ấm áp.


Cô nàng tặng 200 gói quà Tết gồm lì xì và nhu yếu phẩm cho người dân.

Hơn thế nữa, mặc thời tiết rét đậm xuống đến 2oC, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 vẫn xuống bếp trổ tài làm bánh khảo, bánh chưng gửi tặng các chiến sĩ. Đặc biệt, clip cắt bánh chưng cực mượt bằng dây gói được đăng tải trên mạng xã hội của cô nàng đã nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng bởi sự khéo tay của mình. Bên cạnh đó, cô nàng cũng không ngần ngại xắn tay áo vào làm cơm cùng các chiến sĩ nơi biên phòng, thêm thắt chặt mối quan hệ giữa dân và bộ đội vùng cao.


Nàng hậu làm bánh chưng giữa trời rét đậm tặng các chiến sĩ biên giới tại quê nhà.


Giữa thời tiết rét đậm xuống đến 2oC, nàng hậu như một ngọn lửa "sưởi ấm" cả vùng đất quê hương Cao Bằng.

Trước đó, nàng hậu sinh năm 2000 đã đích thân đến thăm 2 căn nhà bị sập và ảnh hưởng nặng nề bởi mưa bão tại tỉnh Phú Yên, ước tính những thiệt hại và khả năng tu sửa. Hiện tại, cả hai căn nhà đều đã được tiến hành xây sửa mới trong tiến độ nhanh nhất có thể với hy vọng bà con có một nơi ấm cúng mừng một cái Tết đủ đầy. Được biết tổng giá trị cho 3 dự án trong chuỗi dự án "Tết hạnh phúc" của người đẹp đã vượt trên nửa tỉ đồng.

Có thể thấy, mỗi lần về với quê hương Cao Bằng, Lương Thùy Linh luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất, những dự án được đầu tư lớn hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là một trong những dự án lớn của nàng hậu tại Cao Bằng sau dấu ấn sâu sắc của “Đắp đường xây ước mơ”.