GIẢI TRÍ

Lương Thùy Linh lần đầu hát lô tô

Quốc Hiển • 10-03-2023 • Lượt xem: 1776
Lương Thùy Linh lần đầu hát lô tô

Mới đây, Hoa Hậu Lương Thùy Linh đăng tải tập phát sóng nhân dịp ngày lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đặc biệt, nàng hậu đã vào vai nghệ sĩ hát lô tô khiến cộng đồng mạng thích thú.

Xem thêm: 

Lương Thuỳ Linh đại diện Việt Nam tham dự sự kiện của UNICEF 

Thời trang sân bay của Bảo Ngọc và Lương Thuỳ Linh

“Vì chúng tôi cũng là phụ nữ” là tên dự án lần này của Miss World Vietnam 2019, với mục đích chia sẻ yêu thương đến các bạn chuyển giới và các bạn định hình giới tính là nữ trong cộng đồng LGBT. 

Là một người con của miền Bắc, nàng hậu cho biết thuật ngữ “lô tô” còn khá xa lạ với mình trước đây và đây cũng là lần đầu cô vào vai một nghệ sĩ hát lô tô. Bên cạnh đó, cô còn đi đến nơi sinh hoạt của đoàn để hiểu rõ hơn về cuộc sống của các thành viên sau ánh đèn sân khấu. 


Nàng hậu đi đến nơi sinh hoạt của đoàn để hiểu rõ hơn về cuộc sống của các thành viên sau ánh đèn sân khấu. 


Cô nàng xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp trong tà áo dài thướt tha sắc tím. 


Sự chuyên nghiệp và luôn tinh tế trong cách giao tiếp giúp nàng hậu ghi điểm tuyệt đối trong mắt khán giả.


Với kinh nghiệm làm MC của mình, Lương Thuỳ Linh tài tình dẫn dắt khán giả trải qua từng cung bậc cảm xúc khác nhau. 


Màn kêu số độc lạ của nàng hậu khiến khán giả bất ngờ và vô cùng thích thú.


Trong chương trình, nàng hậu đã dành tặng hoa và quà đến các nghệ sĩ lô tô để động viên cũng như gửi lời chúc tốt đẹp dịp Quốc tế Phụ nữ.

Ban đầu, Lương Thùy Linh còn khá lúng túng với những con số. Đến khi có sự hỗ trợ của các thành viên trong đoàn, nàng hậu đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ. Đoạn clip Lương Thùy Linh kêu lô tô đang được chia sẻ khắp các nền tảng mạng xã hội vì độ “tấu hài” của mình. 

Theo người đẹp chia sẻ: “Không ai có thể chọn cho mình nơi sinh ra, càng không thể quyết định giới tính ngay tại khoảnh khắc chào đời. Tuy nhiên ai ai cũng có một trái tim nhạy cảm và cần được sự yêu thương từ những người xung quanh. Đôi khi, những điều họ cần cũng chỉ đơn giản là nhận được sự trân trọng và tôn trọng giới tính của mình từ những người khác”. 

Lương Thùy Linh được biết đến là nàng hậu đa tài, sở hữu thành tích học tập “khủng” cùng khả năng ngoại ngữ ấn tượng. Mới đây, cô nàng vừa xuất hiện trong vai trò giảng viên trợ giảng của một trường đại học tại Hà Nội. Người đẹp còn liên tục tham gia và tổ chức các dự án thiện nguyện vì cộng đồng và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.