GIẢI TRÍ

Lưu Đê Ly dùng thực lực đập tan tin đồn là 'bình hoa di động' trong 'Bí mật nghiệt ngã'

Quốc Hiển • 28-12-2022 • Lượt xem: 798
Lưu Đê Ly dùng thực lực đập tan tin đồn là 'bình hoa di động' trong 'Bí mật nghiệt ngã'

Lưu Đê Ly sinh năm 1991, từng được giới trẻ biết đến là một trong những hotgirl nổi tiếng Hà thành với biệt danh 'Lee BaLan'. Sở hữu nhiều lợi thế về gương mặt ưa nhìn cùng chiều cao lý tưởng, cô nàng nhanh chóng có cơ hội đóng phim ngay từ năm 17 tuổi. Từ đó đến nay, cô đã có trong tay gia tài 'kha khá' các vai diễn cả chính lẫn phụ.

Xem thêm: 

Huỳnh Đông: 'Hạnh phúc được gói gọn trong hai chữ gia đình' 

Vân Trang nhận lời đóng phim 'Dân chơi không sợ con rơi' vì Huỳnh Đông

Lưu Đê Ly là diễn viên được nhiều khán giả yêu thích qua hàng loạt vai diễn cá tính trong nhiều bộ phim đình đám như "Hoa nở trái mùa", "Người phán xử", "Chạy trốn thanh xuân"… Nhờ thể hiện tốt vai diễn bạn gái của Lê Thành trong “Người phán xử” mà cô có cơ hội thử sức với dự án phim “Bí mật nghiệt ngã”, cũng như đánh dấu lần đầu tiên hợp tác cùng đạo diễn Huỳnh Đông. 

Nữ diễn viên cho biết: “Anh Huỳnh Đông đã có lần sẵn sàng xin ekip 30 phút làm việc để cùng mình thảo luận về một phân cảnh đặc biệt và sáng tạo ra một nét diễn mới. Anh ấy cũng rất sẵn sàng sửa đổi lời thoại để cho thuận với cảm xúc của nhân vật, sẵn sàng hỗ trợ mình hết sức nếu mình đưa ra yêu cầu hợp lý”. Nhờ vậy, nữ diễn viên không cảm thấy xa cách hay lạc lõng giữa đoàn phim đa phần là người miền Nam.


Là một diễn viên miền Bắc, Lưu Đê Ly thừa nhận có một số khác biệt nhỏ về tư duy làm phim giữa hai miền Nam - Bắc. 


Sự khác biệt về phương ngữ khiến cô nàng phải bao phen "dở khóc dở cười". 

"Có một lần Ly khiến mọi người cười đau bụng, đưa nhầm chiếc dĩa (nĩa) khi một người bạn muốn mình đưa cho bạn ấy cái đĩa. Cũng may đây chỉ là một tình huống lúc nghỉ ngơi và mọi đạo cụ trên phim trường đã được chuẩn bị, hướng dẫn cho Ly tường tận nên không gây ảnh hưởng đến tiến độ quay phim. Cũng nhờ vậy mà Ly biết được thêm nhiều tên gọi khác của các vật dụng”, Lưu Đê Ly hài hước kể lại.

An Hạ trong “Bí mật nghiệt ngã” là một cô gái có vẻ ngoài hiền lành và nữ tính nhưng ẩn sâu bên trong lại là một cá tính mạnh mẽ, độc lập. Vô hình chung nét tính cách của nhân vật này lại là bản sao hoàn hảo cho con người của Lưu Đê Ly ngoài đời thật, có thể nói là “phim sao, người vậy”. Chính vì vậy, nữ diễn viên tự tin sẽ thể hiện một An Hạ thật gai góc trong nội tâm nhân vật. 


Debut làm diễn viên từ khi 17 tuổi với một vai diễn khá nặng ký, Lưu Đê Ly tiếp tục chinh phục khán giả qua hàng loạt tựa phim truyền hình và điện ảnh mà cô tham gia sau đó. 

“Sau mỗi bộ phim mình luôn lắng nghe nhận xét của khán giả để trau dồi lại cách xử lý tình huống. Đạo diễn và khán giả sẽ là những người có nhận định công bằng nhất”, nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ. Có thể thấy Lưu Đê Ly cực kỳ tự tin với phần thể hiện của mình trong “Bí mật nghiệt ngã”, nữ diễn viên quyết tâm vào vai An Hạ chứ không là một “bình hoa” nào cả. 

“Bí mật nghiệt ngã” được phát sóng vào lúc 21h00 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.