VĂN HÓA

Lý Nhã Kỳ căng thẳng khi đóng cặp với tài tử Han Jae Suk

Biên tập 3 Lê Hạnh • 09-10-2018 • Lượt xem: 655
Lý Nhã Kỳ căng thẳng khi đóng cặp với tài tử Han Jae Suk

Phim "Thiên đường" vừa có buổi ra mắt tại TP.HCM vào chiều 8/10 với sự tham gia của các diễn viên Han Jae Suk, Lý Nhã Kỳ.... Đây là lần đầu tiên hợp tác với tài tử phim “Giày thủy tinh” nên Lý Nhã Kỳ khá căng thẳng.

Với dự án "Thiên đường", nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ tái xuất màn ảnh rộng sau 6 năm, kể từ phim “Mùa hè lạnh” của đạo diễn Ngô Quang Hải. Cô vào vai Thiên Di, một bác sĩ trưởng khoa. Tài tử Han Jae Suk đóng vai họa sĩ Quang Kha, chồng của Thiên Di. Biến cố xảy ra khi Thiên Di bị tai nạn giao thông và qua đời, để lại người chồng si tình đau khổ cùng cậu con trai nhỏ.

Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk tại buổi ra mắt phim

Cả hai diễn viên đều chọn trang phục đơn giản, thanh lịch

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim, cả Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk đều thể hiện gu thời trang đơn giản, tinh tế. Lý Nhã Kỳ cho biết nhân vật của cô có nội tâm phức tạp, đan xen giữa hai tính cách trong sáng và u tối. Diễn viên mất thời gian dài để nuôi tâm lý nhân vật trước khi phim khởi quay. Cô tâm sự, mình nhận lời tham gia phim vì tin vào sự chuyên nghiệp của đạo diễn Hàn Quốc - Park Hee Jun.

Dù đã ngoài 40 tuổi nhưng ngôi sao phim "Giày thủy tinh" vẫn rất phong độ

Với Han Jae Suk, “Thiên đường” cũng là phim đầu tiên anh làm việc với êkíp người Việt Nam. Tài tử “Giày thủy tinh” cho hay những ngày đầu làm việc, dù gặp rào cản về ngôn ngữ, nhưng họ đều hiểu nhau thông qua ngôn ngữ cơ thể.

Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi nhận lời đóng bộ phim này là vì muốn đến gần hơn với các fan ở Việt Nam. Trong những ngày quay ở đây, tôi nhận được tình cảm và sự thân thiện của mọi người, đặc biệt là diễn viên Lý Nhã Kỳ”.

Phim Thiên đường lấy bối cảnh chính ở Đà Lạt và TP.HCM, khởi quay vào ngày 10/10 và dự kiến khởi chiếu vào tháng 5/2019. Ngoài Han Jae Suk và Lý Nhã Kỳ, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Kim Tuyến, Lâm Vissay, Sơn Phạm...

Diễn viên Han Jae Suk sinh năm 1973, được khán giả Việt Nam và châu Á biết đến qua các phim Người mẫu, Tình yêu trong sáng, Giày thủy tinh... Năm 2013, anh kết hôn cùng diễn viên Park Sol Mi và ít tham gia các hoạt động của làng giải trí để dành thời gian cho gia đình.