GIẢI TRÍ

‘Ma cà rồng’ Robert Pattinson sẽ hóa Người Dơi

Ngọc Nga • 04-06-2019 • Lượt xem: 661
‘Ma cà rồng’ Robert Pattinson sẽ hóa Người Dơi

Sau nhiều đồn đoán, hãng Warner Bros vừa xác nhận nam diễn viên Robert Pattinson sẽ thay thế Ben Affleck đóng vai hiệp sĩ bóng đêm trong phần 3 của loạt phim điện ảnh về người Dơi.

Tin, bài liên quan:

Ben Affleck vẫn yêu vợ cũ

Theo đó, chàng ma cà rồng nổi tiếng của series phim Twilight sẽ vào vai hiệp sĩ bóng đêm mới mẻ, trẻ trung trong phần 3 của phim Batman do Matt Reeves (đạo diễn của phim Đại chiến hành tinh khỉ - 2017) thực hiện.

Trước khi có quyết định chính thức, Pattinson và Nicholas Hoult là 2 diễn viên đứng đầu danh sách thay thế tài tử Ben Affleck. Và Robert Pattinson đã chứng minh anh là người phù hợp với vai diễn hơn trong buổi casting ngày 30/5. Anh cũng là diễn viên thể hiện vai Người Dơi trẻ nhất trong lịch sử khi mới 33 tuổi.

Ngôi sao phim  Twilight chia sẻ vai Người Dơi là một thách thức lớn vì anh là người thứ 7 thể hiện trên màn ảnh rộng. Tập phim mới sẽ theo chân nhân vật Bruce Wayne (tên thật của Người Dơi) trong những giai đoạn hình thành nên nhân vật siêu anh hùng này. Thế nên, việc một diễn viên trẻ mới ngoài 30 tuổi như Robert Pattinson thể hiện là khá phù hợp.

Nam diễn viên người Anh từng nổi danh với “Twilight” (Chạng vạng), sê-ri phim ăn khách phòng vé. Sau đó, anh tiếp tục thể hiện khả năng diễn xuất qua những vai diễn khác nhau trong các phim The Lost City of Z, Good Time, High Life, Maps to the Stars và Cosmopolis và mới đây là dự án Tenet. Tài tử 33 tuổi liên tiếp lọt vào “mắt xanh” của nhiều đạo diễn tên tuổi như Claire Denis, James Gray.

Hiện, khán giả đang mong chờ Robert Pattinson rũ bỏ hình ảnh ma cà rồng để trở thành Người Dơi ấn tượng. Phim The Batman sẽ được bấm máy vào cuối 2019 và phát hành vào tháng 6/2021. Người Dơi là nhân vật siêu anh hùng biểu tượng của DC Comics. Trước đó, nam diễn viên Ben Affleck đã nhập vai Người Dơi ở giai đoạn trung niên qua các tập phim “Batman V Superman: Dawn Of Justice” (2016) và “Justice League” (2017).