GIẢI TRÍ

Mai Ngô năm 2022: Né mọi drama, sự nghiệp thăng tiến

Quốc Hiển • 17-01-2023 • Lượt xem: 346
Mai Ngô năm 2022: Né mọi drama, sự nghiệp thăng tiến

Năm 2022 là một năm đầy biến động ở thị trường giải trí, ảnh hưởng nhiều đến những người làm nghệ thuật. Tuy vậy, đối với Á hậu Mai Ngô có thể nói 2022 là một năm rực rỡ, đáng nhớ, tạo nên nhiều bước ngoặt trong sự nghiệp của người đẹp.

Xem thêm: 

Mai Ngô được mời sang Nhật làm giám khảo cuộc thi hoa hậu 

Mai Ngô quay lại ca hát sau hơn 1 tháng trở thành Á hậu 4 'Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022'


Quyết định chọn năm 2022 là năm trở lại showbiz, Mai Ngô đã khiến khán giả bất ngờ với màn rẽ hướng sang con đường âm nhạc, làm cú “chấn động” khi quyết định debut với vai trò rapper. Dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả nhưng với sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên “CML”, cô nàng đã chứng minh được thực lực và sự chỉn chu, nghiêm túc của mình trên con đường trở thành rapper.


Điểm sáng lớn nhất trong sự nghiệp của chân dài sinh năm 1995 trong năm 2022 là đạt danh hiệu Á hậu 4 tại Miss Grand Vietnam 2022. Đây cũng là thành tích cao nhất trong hành trình 10 năm trải qua nhiều cuộc thi của người đẹp. Với ngôi vị này, tên tuổi Mai Ngô tiếp cận hơn với khán giả, trở thành gương mặt được nhiều người săn đón và ngưỡng mộ.


Với bước ngoặt trở thành Á hậu này, cô tạm gác lại những dự định âm nhạc đã hứa với khán giả trước đó. 


“Dự tính mỗi tháng ra một MV của tôi hiện tại đã phải hoãn lại, vì trong quá trình làm dự án tôi đã có những cột mốc thay đổi lớn, ảnh hưởng đến kế hoạch ra sản phẩm của mình. Tôi vẫn sẽ tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc nhưng sẽ có sự điều chỉnh những dự định để phù hơp hơn về hình ảnh và lịch trình trong thời gian nhiệm kỳ”, Mai Ngô chia sẻ.


Sau "Miss Grand Vietnam 2022" cùng thành tích Á hậu 4, cô nàng bắt đầu trở thành người đẹp đắt show, liên tục xuất hiện trước công chúng với nhiều vai trò khác nhau. Từ khi có danh hiệu, người đẹp cũng đã biết giữ hình ảnh cho bản thân, chỉn chu về sắc vóc và giao diện để phù hợp hơn với trọng trách mình đang nắm giữ.


Mai Ngô từng là người tạo nên hàng loạt câu nói gây bão, là gương mặt quen thuộc với các drama ở những chương trình truyền hình thực tế. Tuy vậy, trong năm 2022, nàng hậu đã cho khán giả thấy một Mai Ngô hoàn toàn khác, không còn quá cá tính và phát ngôn gây sốc như trước. Người đẹp đã biết cách tránh những thị phi, không còn hứng thú với những tranh cãi và câu chuyện không liên quan đến bản thân. Cô cho biết mình quyết định xây dựng hình ảnh “sạch”, văn minh trước công chúng.


Với ngôi vị Á hậu 4, cô cũng được giao những trọng trách mà trước đây chưa có cơ hội thử sức. 


Trong năm 2023, người đẹp cũng đã ấp ủ và dự định sẽ hoạt động năng nổ hơn nữa với những sản phẩm, dự án được đầu tư chỉn chu và hoành tráng.


Bên cạnh đó, người đẹp cho biết trong năm nay cô sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc để gửi đến khán giả.


Với thành công ở năm 2022 và những hứa hẹn trong năm mới, Mai Ngô đã được nhiều khán giả trông đợi và mong chờ trong chặng đường nghệ thuật sắp tới.