GIẢI TRÍ

Mai Phương hóa 'bà già Noel' phát quà tại 'xóm chạy thận'

Thanh Toàn • 22-12-2022 • Lượt xem: 129
Mai Phương hóa 'bà già Noel' phát quà tại 'xóm chạy thận'

Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã hóa thân thành 'bà già Noel' để trao quà cho các bệnh nhi đang chạy thận tại bệnh viện Nhi Đồng 2.

Xem thêm: 

Hoa hậu Mai Phương 'xả vai' thiếu nữ, diện outfit 'cháy phố' táo bạo 

Hoa hậu Mai Phương vừa đàn vừa hát tặng y bác sĩ nữ nhân ngày 20/10

Sáng ngày 20/12, Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có chuyến từ thiện đến với các bệnh nhi tại xóm chạy thận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xóm chạy thận là một con hẻm nhỏ nằm ngay cạnh bệnh viện Nhi Đồng 2. Đây là nơi ở của nhiều bệnh nhi đang mắc căn bệnh thận, với điều kiện sinh hoạt khó khăn và thiếu thốn. Trước khi đến với xóm chạy thận, nàng hậu đã dậy từ rất sớm, ra chợ để lựa quà, gửi đến các bệnh nhân. Không màng trời nắng gắt, Mai Phương vẫn tự tay lựa chọn kỹ lưỡng những phần quà một. Chia sẻ về điều này, nàng hậu cho biết cô mong muốn trao đi tình thương của mình đến các hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, tình thương phải xuất phát và đi đôi với cái tâm và chất lượng. Nên dù có mệt mỏi hậu lịch trình hay trời nắng, cô vẫn làm tròn trách nhiệm bằng chính tâm huyết của mình. 


Xuất hiện đơn giản trong trang phục áo thun trơn và quần jean, nàng hậu khoe trọn nhan sắc và mặt mộc đời thường vô cùng cực phẩm. 

Khi đến với xóm chạy thận, nàng hậu đã hóa thân thành “bà già Noel” cực đáng yêu, cùng với ekip đích thân trao tận tay những phần quà do chính cô lựa chọn. Những món quà này cũng chính là ước mơ mà các bệnh nhân đã gửi gắm đến nàng hậu, qua những bức thư đầy cảm động trong lần đến thăm trước đó. Và tại đây, cô nàng được dịp hỏi thăm, động viên và giao lưu cùng các bệnh nhân. Nhìn thấy những đau đớn và điều kiện sống có phần thiếu thốn, người đẹp không khỏi xúc động. 


Nàng hậu đã hóa thân thành “bà già Noel” cực đáng yêu đích thân trao tận tay những phần quà ý nghĩa.


Cô nàng đã có những nghĩa cử cao đẹp và chính là "bà già Noel" giữa đời thường.


Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp cùng loạt tài năng xuất chúng, Mai Phương còn là một nàng hậu luôn gây ấn tượng bởi những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 cũng chia sẻ thêm rằng mình cảm thấy rất thương các bệnh nhân ở đây. Bởi lẽ, việc chạy thận nó để lại khá nhiều đau đớn về thể xác, nhưng các bệnh nhân lại sống tập thể trong một điều kiện khá thiếu thốn. Cô nàng mong muốn rằng sẽ có dịp được giúp đỡ các bệnh nhân tại xóm chạy thận nhiều hơn nữa, phần nào xoa dịu nỗi đau trong họ. 

Đăng quang "Miss World Vietnam 2022", Mai Phương là nàng hậu được nhiều đánh giá tích cực không chỉ nhan sắc mà còn là tri thức, sự đa tài và cả những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng mà cô mang lại.