GIẢI TRÍ

Hoa hậu Mai Phương vừa đàn vừa hát tặng y bác sĩ nữ nhân ngày 20/10

Thanh Toàn • 19-10-2022 • Lượt xem: 562
Hoa hậu Mai Phương vừa đàn vừa hát tặng y bác sĩ nữ nhân ngày 20/10

Có mặt tại bệnh viện Quân Y 175 từ sáng sớm, hoa hậu Mai Phương đã mang hơn 100 phần quà đến trao tận tay cho các y, bác sĩ nữ và các bệnh nhân nữ đang điều trị bệnh tại Viện Ung bướu và Y học hạt nhân của bệnh viện nhân ngày 20/10.

Xem thêm: 

Mai Phương, Phương Anh truyền cảm hứng thi hoa hậu cho các bạn trẻ 

Hoa hậu Mai Phương 'bán' vương miện làm từ thiện 

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bà Phạm Kim Dung cùng hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có mặt tại Viện Ung bướu và Y học hạt nhân của bệnh viện Quân Y 175 để tận tay trao gần 100 phần quà tri ân đến y, bác sĩ nữ và các bệnh nhân nữ. 

Trong đó, có 50 phần quà được nàng hậu dành tặng cho các y, bác sĩ nữ, những “chiến binh” áo trắng luôn sẵn sàng chiến đấu hết sức mình để giành lại sự sống cho các bệnh nhân. Tiếp theo đó, Mai Phương đã dành tặng 50 phần quà còn lại cho các bệnh nhân nữ đang điều trị ung bướu tại bệnh viện. 


Nàng hậu cùng bà Phạm Kim Dung đã đến tận giường bệnh, thăm hỏi và tận tay trao quà cho các nữ bệnh nhân. 

Không chỉ là những món quà làm đẹp, Mai Phương còn gửi gắm lời cảm ơn chân thành của mình đến các y, bác sĩ vì những cống hiến thầm lặng mà họ đã làm. Ngoài giá trị về vật chất, người đẹp cũng hy vọng món quà nhỏ nhân ngày 20/10 này sẽ tiếp thêm động lực cho các “nữ chiến binh” trong công tác điều trị bệnh.  


Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 tận tay trao tặng những phần quà cùng lời chúc ý nghĩa nhân ngày 20/10 cho các nữ y, bác sĩ.

Bên cạnh việc trao tận tay những món quà ý nghĩa, Mai Phương bất ngờ xuất hiện giữa trung tâm của bệnh viện cùng chiếc đàn piano. Nàng hậu đã vừa đàn vừa hát ngân nga ca khúc "Sống như những đóa hoa" của nhạc sĩ Tạ Quang Thắng. Ca từ của bài hát vang lên cũng là một lời động viên mà cô nàng dành tặng cho toàn thể các y, bác sĩ và các bệnh nhân. Nàng hậu còn trao tặng những đoá hoa hồng như một lời chúc, một lời tri ân Cho các y bác sĩ nữ nói riêng và toàn thể phụ nữ nói chung nhân ngày 20/10.


Nàng hậu trổ tài trình diễn nghệ thuật bên chiếc đàn piano giữa trung tâm bệnh viện.


Người đẹp xúc động ngân vang một sáng tác của nhạc sĩ Tạ Quang Thắng mang tên "Sống như những đóa hoa".

Hoa hậu Mai Phương cũng chia sẻ, cô sẵn sàng đồng hành cùng bệnh viện trong các dự án sắp tới với hy vọng được cống hiến sức mình cho cộng đồng.