GIẢI TRÍ

Mai Phương Thúy phản hồi tin đồn bí mật sinh con

Quốc Hiển • 03-05-2023 • Lượt xem: 12299
Mai Phương Thúy phản hồi tin đồn bí mật sinh con

Là một trong những ngôi sao có sức hút lớn nhất nhì làng sắc đẹp Việt, Mai Phương Thuý luôn là được chú ý mỗi khi xuất hiện trước công chúng. 

Xem thêm: 

Mai Phương Thúy nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm 

'Bỏng mắt' với bộ ảnh khoe vai thon nõn nà của Mai Phương Thúy


Những ngày qua, Mai Phương Thuý được cho là đã có con, và kèm theo là hình ảnh chơi đùa cùng các cháu. Mỹ nhân sinh năm 1988 mới đây đăng tải dòng trạng thái chính thức xác nhận 100% cô chưa từng có con. 


Mai Phương Thuý cho biết: “Thuý không ôm pháo hoa và cũng không có con để ôm luôn. Nên mọi người đi chơi lễ vui và an toàn, đừng có nghĩ Thuý có con nữa nhé”. 


Kèm theo dòng trạng thái là hình ảnh mới nhất được cô thực hiện để kỷ niệm trước khi được nghỉ lễ. 


Ngay khi vừa đăng tải thông tin và hình ảnh, mỹ nhân họ Mai nhận được rất nhiều lời khen ngợi có cánh. Cô cũng được bạn bè người thân ủng hộ khi lên tiếng chính thức để không làm nhiều người nghĩ sai về mình. 


Xuất hiện trong bộ ảnh mới, Mai Phương Thuý khẳng định hình ảnh và phong cách một nữ doanh nhân xinh đẹp, thời thượng và luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Cô được đánh giá cao với những bộ cảnh chuẩn mực, tinh tế mà không quá hở hang, nhưng đồng thời cũng khoe được những điểm mạnh hình thể và đường cong đẫy đà. 


Hoa hậu Việt Nam 2006 được đánh giá là một trong những nàng hậu xinh đẹp và nổi bật nhất lịch sử sắc đẹp Việt. Công chúng giờ đây đã nhận định hình ảnh của cô vượt qua sức ảnh hưởng của một hoa hậu, mà còn là một doanh nhân thành đạt, một nhà hoạt động xã hội âm thầm nhưng bền lâu. 


Mai Phương Thuý cũng không có nhiều thời gian để tham dự các sự kiện đình đám của làng giải trí. Thế nhưng, cô vẫn luôn dõi theo những bước đi và ủng hộ bạn bè, đàn em trong showbiz. 


Nhờ sự tinh tế và nhiệt tình, mỹ nhân luôn là cái tên được nhiều người mến mộ và bạn bè trong showbiz cũng vô cùng quý mến.