GIẢI TRÍ

Mai Phương trở lại với công việc sau thời gian điều trị ung thư

Anh Châu • 08-11-2019 • Lượt xem: 1977
Mai Phương trở lại với công việc sau thời gian điều trị ung thư

Những hình ảnh mới nhất của Mai Phương nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả cùng người hâm mộ.


Chia sẻ những hình ảnh mới lên trang cá nhân, Mai Phương khiến nhiều khán giả bất ngờ với sự tươi trẻ và rạng ngời. Sau thời gian điều trị bệnh, sức khỏe của nữ diễn viên dần tốt hơn, cô gửi lời cảm ơn đến những khán giả và bạn bè đồng nghiệp đã yêu mến, bên cạnh động viên mình trong suốt thời gian qua.

Nữ diễn viên cũng thông báo rằng, trong thời gian tới, cô sẽ trở lại với việc hoạt động nghệ thuật. Cô viết: "Sắp tới Mai Phương sẽ quay những video về các hoạt động nghệ thuật và thường nhật để cập nhật với cả nhà trên từng cây số..."

Biết được thông tin Mai Phương sẽ trở lại, nhiều khán giả rất mừng và gửi lời chúc sức khỏe đến nữ diễn viên. Tuy nhiên, cũng có khán giả nhắc nhỡ cô nên làm việc vừa sức, giữ gìn sức khỏe.

Tháng 8/2018, thông tin Mai Phương bị ung thư phổi khi là mẹ đơn thân gây xúc động với khán giả và đồng nghiệp của cô. Sau một thời gian điều trị. Tròn một năm sau biến cố bệnh tật, Mai Phương dần hồi phục và trở về với cuộc sống. Nữ diễn viên cũng cho biết hiện tại bệnh tình của cô đã tạm ổn định, kết quả xét nghiệm gần đây cũng cho thấy cô thích ứng thuốc tốt, khối u cũng được kìm lại không di căn. Tuy nhiên, cô cũng lo lắng về kinh tế khi số tiền điều trị mỗi tháng lên đến 300 triệu đồng.

Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên tham gia nhiều phim: "Những thiên thần áo trắng", "Hương phù sa", "Xóm cào cào", "Một ngày không có em"... Ngoài vai trò diễn viên, Cô còn làm MC, ca sĩ và tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật khác. 

Ảnh: FBNV

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›