GIẢI TRÍ

Màn lột xác ngoạn mục của H'Hen Niê: Từ ngoại hình mũm mĩm 62kg đến sở hữu cơ bụng số 11

Bảo An Nguyễn • 02-03-2023 • Lượt xem: 1504
Màn lột xác ngoạn mục của H'Hen Niê: Từ ngoại hình mũm mĩm 62kg đến sở hữu cơ bụng số 11

H’Hen Niê khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi cho đăng tải ảnh cũ từng nặng 62kg. So với vẻ ngoài của hiện tại, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được đánh giá có màn lột xác ngoạn mục. 

Xem thêm:

H'Hen Niê diện váy từ vải do chính tay em gái dệt

H’Hen Niê diện lại váy kỉ niệm 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, có một điều không thay đổi?

Sau chuỗi ngày “gây sốt” mạng xã hội với vòng eo săn chắc, H’Hen Niê tiếp tục “đốn tim” dân tình bằng việc cho đăng tải ảnh cũ và so sánh hình ảnh với hiện tại. Ngắm nhìn loạt ảnh, không ai có thể tin được rằng nàng hậu đã có một màn lột xác đến ngoạn mục về thể hình mũm mĩm từ 62kg đến ngoại hình chuẩn chỉnh như hiện tại. 


Sắc vóc của H'Hen Niê thuở còn 62 kg. 

Chưa hết, điều làm cho hội chị em “mắt chữ A miệng chữ O” và không giấu được sự bất ngờ khi H’Hen Niê tiết lộ bản thân cô chủ động được việc giữ cân nặng. Cụ thể, nàng hậu chia sẻ: “Hành trình mập khoảng hơn 62kg xong quyết định làm model giảm còn 49kg, rồi quyết định thi hoa hậu lại phải tăng 52kg, lúc thi thế giới lại phải tăng 58kg, rồi lúc cần siết khô lại xuống rồi cần cân đối lại lên haha. Đó là Hen có động cơ thì có động lực và có động lực thì đạt được mục tiêu. 


Sau khi quyết định nuôi giấc mơ trở thành model, người đẹp sinh năm 1992 giảm cân xuống còn 49kg. Tuy nhiên, ngoại hình của nàng hậu vẫn còn nhiều điểm hạn chế. 

Bây giờ thì điều chỉnh ổn hơn vì đã biết cảm nhận cơ khi tập gym và lựa chọn thực phẩm phù hợp với body mình cần nhưng mà có một điều là theo tuổi tác body sẽ khác nhau và càng lớn tuổi thì tập càng nhiều hơn hihi”. Có thể thấy, để sở hữu ngoại hình chuẩn chỉnh như hiện tại, người đẹp sinh năm 1992 đã chăm chỉ tập luyện, nỗ lực siết cân. 


Body hiện tại của H'Hen Niê khiến ai nấy đều phải xuýt xoa, ngưỡng mộ mỗi khi ngắm nhìn. 

Việc chia sẻ hành trình giảm cân lột xác của bản thân, H’Hen Niê đã “tiếp lửa” không nhỏ đến hội chị em. Không chỉ sức khỏe, thể hình được cải thiện, nếu duy trì việc tập luyện sẽ giúp tâm trạng trở nên vui tươi, căng tràn sức sống. Thời gian gần đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn tâm huyết chia sẻ các bài tập của mình lan tỏa đến công chúng.