GIẢI TRÍ

Mậu Đạt dùng nhạc kịch 'mê hoặc' Đoan Trang

Quốc Hiển • 13-03-2023 • Lượt xem: 2457
Mậu Đạt dùng nhạc kịch 'mê hoặc' Đoan Trang

Chủ đề 'Tôi khác biệt' đã khiến khán giả một phen bất ngờ với những màu sắc độc lạ của hai mỹ nam tuần trước. 'Hãy là số 1' tập 8 sẽ mang đến hai phần thể hiện đầy màu sắc của Sunny Đan Ngọc và Mậu Đạt. 

Xem thêm: 

Mậu Đạt trải lòng về hình tượng 'Phi Thanh Vân lậu' trên sóng truyền hình 

Mậu Đạt gạt bỏ hình tượng 'Phi Thanh Vân lậu' khoe vẻ nam tính tại 'Hãy là số 1'

Không còn là hình tượng “Phi Thanh Vân lậu” thường thấy, Mậu Đạt trở lại sân khấu với vai trò diễn viên cùng một tiết mục nhuốm đậm màu sắc nhạc kịch "Để gió cuốn đi". 

Vén màn biểu diễn bằng một ca khúc vui nhộn và ngập sắc tươi vui, kỹ năng diễn xuất tự nhiên và chân thật của anh chàng kết hợp cùng Diễm Phương, Chenco và Kim Hải cũng là điểm nhấn của phần diễn này. Bên cạnh đó, khán giả còn được dịp cười lăn với những tình tiết hài bỏ nhỏ nhưng duyên dáng, khả năng “múa võ ngoài sức tưởng tượng” và sở trưởng giả giọng nữ của Mậu Đạt.


Anh chàng thoát khỏi hình tượng “Phi Thanh Vân lậu” để mang đến chương trình một tiết mục nhạc kịch đặc sắc.


Tiết mục đầy sắc màu của Mậu Đạt khiến dàn giám khảo "đứng ngồi không yên".

Gây ngạc nhiên với màn biểu diễn tuần này, Sunny Đan Ngọc đã thử sức với bộ môn xiếc đu dây đầy mạo hiểm trong tiết mục "Đóa hồng vàng". 

Cuốn khán giả vào những giai điệu sang trọng của opera và chất giọng nội lực, cô nàng vẽ nên một bức tranh ngọt ngào về tình yêu. Sau đó, cô lại đưa người xem dần đắm chìm sâu vào câu chuyện về sự phản bội và sự đứng dậy mạnh mẽ sau những vết thương lòng. Tiếp tục chinh phục bằng tài sáng tác với ca khúc mới được chắp bút bởi chính mình, giọng hát và thần thái tự tin của tân binh sinh năm 2000 cũng là điều khiến khán giả không thể rời mắt.


Sunny Đan Ngọc bứt phá bản thân thử sức với bộ môn xiếc đu dây đầy mạo hiểm.


Mang đến câu chuyện nhân văn về tình yêu, cô nàng khiến khán giả không thể rời mắt với tiết mục của mình


Bằng tài năng của mình, Sunny khiến ca sĩ Đoan Trang phải thốt lên rằng: “Ngày hôm nay, em được điểm số tuyệt đối”.

Là sân khấu để các nghệ sĩ thỏa sức bung xõa, ba chủ đề nối tiếp đã chiêu đãi người hâm mộ những tiết mục ấn tượng và được đầu tư.