GIẢI TRÍ

Mậu Đạt trải lòng về hình tượng 'Phi Thanh Vân lậu' trên sóng truyền hình

Quốc Hiển • 28-02-2023 • Lượt xem: 4073
Mậu Đạt trải lòng về hình tượng 'Phi Thanh Vân lậu' trên sóng truyền hình

'Hãy là số 1' tập 5 tiếp tục lên sóng với chủ đề 'Đối thoại' qua những câu chuyện lần đầu bật mí của Việt Hoàng và Mậu Đạt. 

Xem thêm: 

Mậu Đạt gạt bỏ hình tượng 'Phi Thanh Vân lậu' khoe vẻ nam tính tại 'Hãy là số 1' 

Thanh Hằng và con gái út lần đầu song ca trên sóng truyền hình

Vén màn biểu diễn với hình ảnh rực rỡ, mê hoặc và lộng lẫy, Mậu Đạt đã có những phút giây được bày tỏ nỗi lòng chính mình với "Hy vọng". Người xem được dịp nhìn thấy hình ảnh thân thuộc mà anh chàng thường xuất hiện trước công chúng. Anh đã được dịp trải lòng về hình tượng “Phi Thanh Vân lậu” mà mình xây dựng, cũng như lần đầu tiết lộ về góc khuất của chính điều đã đưa anh đến gần hơn với khán giả. 

Khát khao được nhìn nhận với hình ảnh một diễn viên, nhưng anh cùng “tham lam” mong mỏi khán giả sẽ luôn nhớ đến một “Phi Thanh Vân lậu” luôn mang đến tiếng cười. 


Mậu Đạt trải lòng về hình tượng “Phi Thanh Vân lậu” trên sóng truyền hình.


Lựa chọn “má” Kim Xuân, Mậu Đạt đã có cơ hội để được nghe “má” tâm tình, cho những lời khuyên bổ ích để anh quyết tâm hơn trong sự lựa chọn lớn của cuộc đời mình.

Đốn tim fans nữ bởi vẻ ngoài nam tính cùng những nét quyến rũ rất riêng, Việt Hoàng đã có màn kết hợp cùng ca sĩ - MC Neon Trung Thuận với "Đối mặt". 

Tiếp tục khoe những bước nhảy uyển chuyển và cực ngầu, Việt Hoàng hút trọn ánh nhìn khán giả chỉ với những giây phút đầu. Xây dựng với format một buổi gameshow để qua đó chia sẻ về chính bản thân, người hâm mộ đã có cơ hội được hiểu rõ hơn về anh chàng từ vị trí mà anh nỗ lực có được cho đến nỗi sợ do chính ánh hào quang đó mang lại. 


Việt Hoàng đã có màn kết hợp cùng MC Neon Trung Thuận trong tiết mục "Đối mặt".


Nam vương Việt Hoàng chinh phục fans nữ với loạt vũ đạo cực ngầu.


Lựa chọn ca sĩ Đoan Trang để được lắng nghe nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn và mạnh mẽ hơn trên con đường dài mà anh lựa chọn.

"Hãy là số 1" được phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.