GIẢI TRÍ

Thanh Hằng và con gái út lần đầu song ca trên sóng truyền hình

Thanh Toàn • 21-02-2023 • Lượt xem: 1803
Thanh Hằng và con gái út lần đầu song ca trên sóng truyền hình

Nghệ sĩ Thanh Hằng vô cùng xúc động trong lần đầu xuất hiện trên truyền hình cùng con gái út. 

Xem thêm: 

Ngoài 60 tuổi, Thanh Hằng quyết tâm tham gia gameshow vận động với lý do bất ngờ 

Nghệ sĩ Thanh Hằng bất ngờ chia sẻ lý do 'ở ẩn' suốt 15 năm

Xuất hiện trong tập 7 "Vui Xuân cùng THVL 2023" chủ đề "Miền Tây quê tôi", mẹ con nghệ sĩ Thanh Hằng hào hứng tâm sự về lần đầu cùng nhau đón Tết Việt. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên Thanh Hằng đưa con gái út của mình đến tham gia chương trình truyền hình. Cảm thấy hạnh phúc vô cùng luôn vì suốt bao nhiêu năm mẹ con cách xa thì con gái đã về quê hương ăn Tết". 


Thanh Hằng cùng con gái út Thúy Nga tại "Vui Xuân cùng THVL 2023".

Tuy sống bên Úc từ nhỏ, nhưng Thúy Nga nói tiếng Việt rất giỏi. Được hỏi về cảm xúc khi trở về Việt Nam ăn Tết, cô nàng cười nói: "Em thấy rất vui và hạnh phúc khi được ngồi đây và trò chuyện với khán giả của đài truyền hình. Tết ở bên Úc rất buồn nên về đây em thấy rất vui vì đây là lần đầu em ở Việt Nam ăn Tết cùng mẹ, còn có bà ngoại và các dì nữa". 

Sau 6 năm trở về Việt Nam đây là lần đầu tiên Thanh Hằng được đón Tết cùng con gái út. Nữ nghệ sĩ kể rằng từ nhỏ con gái đã tâm sự thích hát cải lương giống mẹ. Dù gia đình chuyển sang Úc, không có điều kiện theo đuổi đam mê, nhưng Thúy Nga vẫn nói với mẹ: "Làm gì thì làm con vẫn mê nghệ thuật sân khấu. Con sẽ học thật giỏi, học đến nơi đến chốn rồi đi làm và dùng tiền làm ra để đi học âm nhạc nhiều hơn nữa. Để cho con được theo nghề của mẹ". 

Khi được hỏi về dự định trong năm 2023, nghệ sĩ Thanh Hằng bất ngờ bật khóc nói: "Ước nguyện của Thanh Hằng là đem lời ca tiếng hát đến để phục vụ khán giả thân yêu. Vì sân khấu là cuộc đời của Thanh Hằng". 


Sắp tới nữ nghệ sĩ sẽ xuất hiện với vai trò huấn luyện viên trong chương trình mới mang tên "Tài danh tân cổ". 

Cô cũng không quên gửi lời động viên con gái, khi cô bé quyết tâm theo đuổi đam mê âm nhạc: "Mẹ thi trường học thì con thi trường đời, con đi chưa được thì mẹ sẽ dìu dắt dẫn đường cho con đi. Hạnh phúc đó không biết nói làm sao hơn bây giờ, chỉ biết nói rằng tri ân và cảm ơn khán giả rất nhiều thôi". 


Không chỉ gửi lời chúc, mẹ con Thanh Hằng - Thúy Nga còn dành tặng khán giả món quà âm nhạc "Nỗi buồn mẹ tôi". 


Thanh Hằng bật khóc trong lần đầu song ca cùng con gái út trên sóng truyền hình


Tuy lần đầu song ca trên sóng truyền hình, hai mẹ con kết hợp rất ăn ý, mang đến một tiết mục dạt dào cảm xúc và ý nghĩa. 

Tập 7 "Vui Xuân cùng THVL 2023" lên sóng lúc 21h Chủ nhật ngày 26/2 trên kênh THVL1.