ĐỜI SỐNG

Màu tóc nào hot trend thống trị mùa hè này?

Cẩm Chi • 24-05-2022 • Lượt xem: 767
Màu tóc nào hot trend thống trị mùa hè này?

Từ hồng pastel trong sáng, brunette thanh lịch cho đến cam đào rực lửa đều là những xu hướng màu nhuộm đem đến sự nổi bật, được phái đẹp ưu ái nhất mùa hè năm nay.

Hồng pastel xinh xắn

Là một trong những màu nhuộm không quá phổ biến nhưng lại hot bền bỉ, tóc hồng pastel ngọt ngào sẽ là ý tưởng khá hay ho dành cho những cô nàng đã kinh qua quá nhiều màu tóc trầm.

Với những tín đồ yêu màu hồng thì màu nhuộm hồng pastel chính là chân ái. Nếu như sắc cam quá nổi bật hay tông tím quá trầm thì màu hồng sẽ rất thích hợp với những bạn thích các tông màu “vừa vặn”. Một điểm cộng hoàn hảo cho màu nhuộm này chính là phù hợp với hầu hết các makeup look khác nhau, kể cả Tây và Á, đem đến kiểu dáng baby, trong sáng cho bạn nữ. 

Đương nhiên, để có thể chinh phục màu tóc này thì chúng ta cũng cần phải chuẩn bị tâm lý tẩy tóc cũng như tìm được cho mình lựa chọn phù hợp như pha nâu, pha beige, pha bạch kim, ombre hay highlight …

Cam rực rỡ

Tông cam đào nổi bần bật là một trong những lựa chọn màu nhuộm hot nhất mùa Hè năm nay khi được rất nhiều ngôi sao tên tuổi đặc biệt yêu thích. Sắc cam sẽ làm gương mặt trở nên cuốn hút và sắc sảo hơn cũng như làm tăng vẻ kiêu kỳ cho diện mạo.

Mái tóc nhuộm cam sáng chói chính là sự thay đổi quyết liệt nhất dành cho những nàng muốn tạm biệt hình ảnh trong trẻo, đáng yêu thường thấy, hay muốn làm mới bản thân sau khoảng thời gian trung thành với tóc nâu/đen.