GIẢI TRÍ

MC Đại Nghĩa phẫn nộ khi bị đăng tin giả qua đời, nhắn nhủ đến khán giả: ‘Phải phân biệt thật giả nha’ 

Bảo An Nguyễn • 17-01-2023 • Lượt xem: 132
MC Đại Nghĩa phẫn nộ khi bị đăng tin giả qua đời, nhắn nhủ đến khán giả: ‘Phải phân biệt thật giả nha’ 

MC Đại Nghĩa không giấu được sự bức xúc khi ngày đầu năm mới đã bị một bộ phân "trù" qua đời, tung tin đồn thất thiệt về anh. 

Xem thêm:

MC Đại Nghĩa, Võ Đăng Khoa, Á hậu Khánh Phương.... không màn nhan sắc, xuống tóc đi tu tìm nơi hưởng lạc

Chưa kịp chơi, MC Đại Nghĩa đã tặng 'nóng' 30 triệu cho các gia đình khó khăn

Mới đây, MC Đại Nghĩa vừa cho đăng tải bài viết thể hiện sự tức giận, bức xúc trước một bộ phận tung tin giả rằng anh qua đời nhằm câu view. Trên trang cá nhân, nam MC cho biết, cách đây 2 giờ trước có một kênh Youtube đã đăng thông tin rằng anh qua đời với nội dung: "Tin buồn: MC Đại Nghĩa đột ngột qua đời tuổi 44". Chưa hết, trong hình ảnh còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Ngọc Sơn và Hoài Linh đang đứng thắp hương. 
 
Trước thông tin thất thiệt, MC Đại Nghĩa nhanh chóng cập nhật tình hình hiện tại của mình. Theo đó, nam MC cho biết, mới đây anh cùng ca sĩ Anh Duy và Mỹ Hạnh đang đi lưu diễn tại một chùa ở TP.HCM. 


Thông tin thất thiệt về MC Đại Nghĩa

Đồng thời, anh cũng bày tỏ sự bất lực trước một bộ phận chuyên tăng tải những thông tin không đúng sự thật về nghệ sĩ. Đây cũng không phải là lần đầu MC Đại Nghĩa gặp tình trạng éo le như trên. Trước đó, những người đồng nghiệp của anh như: Nghệ sĩ Việt Hương, Hoài Linh,... đều bị đăng thông tin thất thiệt. 
 
Chia sẻ về sự việc này, MC Đại Nghĩa đưa ra lời khuyên khán giả hãy tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin: “Bởi mới nói, mọi người hãy cẩn thận với những kênh xàm xí, những trang giả mạo”.


MC Đại Nghĩa nhắn nhủ khán giả hãy nên tỉnh táo và chọn lọc thông tin kỹ càng mỗi khi tiếp nhận.

Ngoài ra, nam MC cũng đề cập đến và làm rõ sự việc có thông tin anh kết hợp cùng nghệ sĩ Việt Hương tặng thuốc nhỏ mắt cho bà con: “Chẳng hạn như thời gian gần đây mọi người cứ hỏi có phải Nghĩa và chị Việt Hương đang tặng thuốc nhỏ mắt gì đó không. Nghĩa xin nhắc lại lần nữa là không có chuyện đó nha. Nếu có thì trang chính thức của Nghĩa và chị Hương (cả 2 đều có dấu tick xanh) đã thông báo rộng rãi rồi. Vì vậy mọi người nên cẩn thận và cân nhắc với những thông tin trên mạng nha, phải phân biệt cái nào là thật là giả nha”.