GIẢI TRÍ

MC Quyền Linh tức giận gửi lời tới người cha bỏ rơi 3 con nhỏ trên sóng truyền hình

Quốc Hiển • 10-01-2023 • Lượt xem: 597
MC Quyền Linh tức giận gửi lời tới người cha bỏ rơi 3 con nhỏ trên sóng truyền hình

Trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ mồ côi, diễn viên Kha Ly bật khóc nức nở, MC Quyền Linh 'nổi quạu' gửi lời nhắn nhủ tới nhân vật 'nhẫn tâm' này.

Xem thêm: 

Thu Trang khuyên Liên Bỉnh Phát lấy vợ để trở thành 'nóc nhà' quyền lực 

Thủ môn Bùi Tấn Trường kể về tuổi thơ nghèo khổ, 'uống nước cơm thay sữa' tại 'Mái ấm gia đình Việt' 

Tập 15 chương trình "Mái ấm gia đình Việt" với sự tham gia của hai khách mời đặc biệt là diễn viên Kha Ly và ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Hai nghệ sĩ khách mời sẽ cùng nhau hoàn thành các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Lê Tuấn Khang (11 tuổi), em Nguyễn Ngọc Kim Quý (10 tuổi) và em Hàng Ngọc Thảo (11 tuổi).


Diễn viên Kha Ly và ca sĩ Hồ Quang Hiếu là hai khách mời của "Mái ấm gia đình Việt" tập 15.

Em Ngọc Thảo hiện đang sống cùng ông bà ngoại tuổi đã cao và hai em nhỏ, một em 5 tuổi, một em 4 tuổi. Mẹ của em không may đã mất do dịch bệnh hơn 1 năm trước khiến cả gia đình sống trong đau khổ, thiếu vắng tiếng cười. “Từ ngày con gái mất, hơn một năm nay ngày nào tôi cũng khóc. Khóc riết giờ mắt cũng sắp mờ luôn rồi”, ông Hàng Hữu Nghĩa (67 tuổi) - ông ngoại của Thảo cho hay.

Ông Nghĩa cho biết trước khi mất, con gái như đoán trước được sự sống của mình nên đã viết lại vài dòng trăn trối cho gia đình. Tới khi vợ của ông Nghĩa lột vỏ gối mang đi giặt thì mới phát hiện ra mảnh giấy đó. Nhắc tới đây, ông nghẹn ứ họng không thể nói được gì thêm và ôm mặt khóc nức nở khiến khán giả không kiềm được nước mắt.


Hoàn cảnh trớ trêu của gia đình em Ngọc Thảo khiến những người có mặt ở trường quay không khỏi ngậm ngùi.

Hiện tại, ông ngoại của Thảo tuổi đã cao lại mang trong người bệnh tim nhưng vẫn phải bươn chải kiếm sống bằng nghề chạy xe ôm, giao hàng qua ứng dụng công nghệ. Giờ gánh nặng gia đình đè nặng lên vai người ông nên dù nắng mưa thế nào ông cũng cố gắng chạy xe để có tiền trang trải cuộc sống. Còn bà ngoại của Thảo cũng ở nhà bán nước cam với mong muốn kiếm được đồng nào hay đồng nấy.

Tuổi cao, sức yếu, kinh tế lại khó khăn khiến cho ông bà luôn phải chắt chiu, chi li tính toán chi tiêu từng chút một để sống qua ngày. “Từ ngày mẹ bé Thảo mất tôi sụt mười mấy ký, khổ lắm nhưng cố gắng chấp nhận. Đêm tôi cũng chỉ ngủ được vài ba tiếng vì nghĩ tới ba cháu thấy thương tụi nhỏ quá. Lỡ mình mất thì không biết ba đứa ai sẽ nuôi nữa”, bà ngoại Thảo xúc động chia sẻ. Không chỉ thế, ba của Ngọc Thảo cũng bỏ đi không một lần về thăm kể từ khi mẹ em mang bầu em trai thứ ba.

Chứng kiến hoàn cảnh của gia đình bé, MC Quyền Linh không giấu được nỗi xót xa mà thốt lên: “Trời ơi, Linh nghe mà đứt ruột luôn. Nếu Linh lâm vào hoàn cảnh như thế này cũng không biết phải làm sao”. Kha Ly cũng giàn giụa nước mắt, quay mặt úp vào phía sân khấu để che đi cảm xúc của mình. Còn bà con có mặt tại trường quay cũng khóc nức nở, xót xa cho hoàn cảnh đáng thương của gia đình em.


MC Quyền Linh được biết đến là "MC của người nghèo" với sự chân chất, mộc mạc và lòng nhân ái.

Đau lòng trước sự khó khăn và thiếu thốn tình cảm cha mẹ của chị em Ngọc Thảo, MC Quyền Linh bức xúc nhắn nhủ tới cha của bé: “Nếu cha của các bé có xem được chương trình này tôi nghĩ rằng anh hãy liên lạc với các bé đi. Về mình giúp được bao nhiêu thì giúp. Dù gì tụi nhỏ cũng là con của mình chứ của ai”.


Đến với chương trình "Mái ấm gia đình Việt", diễn viên Kha Ly và ca sĩ Hồ Quang Hiếu nỗ lực góp sức để mang về giải thưởng giá trị, giúp ba gia đình có thêm chi phí vượt qua giai đoạn khó khăn.

"Mái ấm gia đình Việt" lên sóng vào lúc 20h30 thứ Tư ngày 11/01 trên kênh HTV7.