GIẢI TRÍ

Thu Trang khuyên Liên Bỉnh Phát lấy vợ để trở thành 'nóc nhà' quyền lực

Thanh Toàn • 11-12-2022 • Lượt xem: 192
Thu Trang khuyên Liên Bỉnh Phát lấy vợ để trở thành 'nóc nhà' quyền lực

Tại tập 10 chương trình 'Mái ấm gia đình Việt', Liên Bỉnh Phát nhớ về khoảng thời gian gia đình khó khăn, hiếm có được bữa cơm gia đình trọn vẹn. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn được Thu Trang khuyên sớm lấy vợ để được trở thành 'nóc nhà' quyền lực như Tiến Luật.

Xem thêm:

MC Neon Trần Trung Thuận 'bỏ ghế MC' song ca cùng thí sinh 'Sao tìm sao 2022' 

DeCaffeine vượt hơn 2000km tỏ tình 'crush' và cái kết

Tập 10 chương trình "Mái ấm gia đình Việt" với sự tham gia của diễn viên Thu Trang và diễn viên Liên Bỉnh Phát đã góp sức mang về cho các em nhỏ mồ côi tổng giá trị giải thưởng là 100 triệu đồng.

Đến với chương trình, Liên Bỉnh Phát cho biết, bản thân cũng có những nỗi lo và khó khăn trong cuộc sống bộn bề, hối hả. Nhưng khi chứng kiến hoàn cảnh các nhân vật thì anh mới thấy nỗi lo của mình vốn không là gì cả so với nhiều người. Thậm chí, khi được MC Quyền Linh hỏi nếu đặt vào vị trí của nhân vật thì sẽ làm như thế nào, anh chỉ ngập ngừng vì không biết phải làm gì. “Cuộc đời đưa cho mình đề bài gì thì mình phải tự giải thôi chứ Phát cũng không biết phải làm như nào, không biết mình có làm được như cậu bé trong chương trình không nữa”, nam diễn viên bộc bạch.


Khi chứng kiến những hoàn cảnh cơ cực tại chương trình, Liên Bỉnh Phát thấy rằng những khó khăn của mình không là gì cả.

Ngoài ra, chứng kiến hình ảnh những người cha người mẹ trong chương trình phải tất bật với công việc mà không thể dành nhiều thời gian cho con cái khiến Liên Bỉnh Phát bồi hồi nhớ về gia đình mình. Diễn viên “Song lang” tâm sự: “Lúc Phát còn nhỏ, gia đình còn khó khăn nên anh hai của Phát phải sớm ra đời mưu sinh và sống ở nhà một người cô. Lúc anh hai ở nhà thì cha đi làm ăn xa nhiều ngày nên hiếm khi gia đình có mặt đông đủ”. Anh chàng còn tiết lộ cho đến thời điểm hiện tại anh vẫn hiếm khi có được một bữa cơm gia đình đầy đủ thành viên bởi hai anh trai đã có gia đình riêng, cha anh cũng đã xuất gia nên chỉ còn hai mẹ con ở cùng nhau. 

Ngoài ra, khi nhắc đến việc xây dựng gia đình nhỏ cho mình, Liên Bỉnh Phát đã thẳng thắn tuyên bố chắc chắn sẽ lập gia đình nhưng chưa phải ở thời điểm hiện tại. Với nam diễn viên, không ai sinh ra là hợp với nhau cả nên để tìm được một đối tượng hợp với mình rất khó và không biết phải tìm đến bao giờ mới được. 


Nam diễn viên đã thẳng thắn tuyên bố chắc chắn sẽ lập gia đình nhưng chưa phải ở thời điểm hiện tại.

Khi nghe "mầm non giải trí" tâm sự, Thu Trang liền khuyên: “Em nên có vợ đi để thấy cuộc sống còn có nhiều cái màu nhiệm lắm”. Lúc này, anh chàng mới gật gù ngộ ra chính vì nhìn vào tấm gương những đàn anh nên bản thân mới chưa dám nghĩ đến chuyện lập gia đình. Tưởng đàn em nghĩ mình kiểm soát Tiến Luật, Thu Trang liền bộc bạch: “Chị không giữ tiền của anh Luật, lương của anh Luật giờ do giám đốc giữ chứ không liên quan đến chị nữa”. Ngoài ra, nữ diễn viên còn tiết lộ ông xã mới là người đam mê mua sắm nhất nhà và là “nóc nhà” quyền lực trong gia đình chứ không phải mình. 


Thu Trang khẳng định mình không “ăn hình” trên tivi nhưng ở ngoài đẹp “bá cháy”.


Trong lúc ghi hình Mái ấm gia đình Việt, “chị Mười Ba” khiến khán giả có mặt vô cùng thích thú. 


Cả hai khách mời của "Mái ấm gia đình Việt" đã đem lại cho khán giả những tràn cười vui tươi và sảng khoái.

Chương trình "Mái ấm gia đình Việt" lên sóng vào lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.