GIẢI TRÍ

Mẹ Lương Thuỳ Linh tiết lộ món đồ 'vía' giúp cô đăng quang hoa hậu

Quốc Hiển • 15-05-2023 • Lượt xem: 987
Mẹ Lương Thuỳ Linh tiết lộ món đồ 'vía' giúp cô đăng quang hoa hậu

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đăng tải đoạn vlog mới có tên 'Một ngày cùng mẹ' trên kênh YouTube và lần đầu chia sẻ các khoảnh khắc kỉ niệm thời thơ ấu của cô nàng cùng mẹ.

Xem thêm: 

Lương Thùy Linh hóa hình tượng 'Trúc bán sách' Hà Tăng 

Lương Thùy Linh áp lực với vai trò Phó trưởng Ban giám khảo Miss World Vietnam 2023

Vừa qua, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã đăng tải vlog mới có tên "10 VẠN CÂU HỎI MẸ LINH NHÂN DỊP NGÀY CỦA MẸ" nhằm tri ân công lao cũng như cùng mẹ ôn lại những kỷ niệm ngày trước. 


Trong đoạn clip, nàng hậu đã trải lòng về những kỉ niệm, những hình ảnh thời thơ ấu của mình cùng khách mời đặc biệt. 


Bên cạnh đó, nàng hậu "tài sắc vẹn toàn" cũng bật mí thêm những câu chuyện mà cô đã trải nghiệm trên con đường trưởng thành của mình.

Không chỉ gây ấn tượng ở vẻ ngoài nàng thơ, nàng hậu sinh năm 2000 còn sở hữu một loạt các đai võ thuật Karate: từ đai trắng, đai vàng, đai xanh da trời nhạt đến đai xanh lá. Đây là lần đầu tiên Miss World Vietnam 2019 chia sẻ với khán giả về kỉ niệm đầy thú vị này. Cô cho biết mẹ đã cho học võ Karate lúc mới chỉ 5 tuổi vì mẹ muốn cô có thể tự bảo vệ được chính mình ngay cả khi không có mẹ bên cạnh.

Cô cho biết mẹ là một người khó tính, nguyên tắc khi có lần dò bài cô nàng không thuộc, mẹ đã tức giận quăng hết sách vở của cô nàng đi.


Cư dân mạng thích thú với sự "bất lực" của cô nàng khi khoe cho mọi người “quyền trượng quốc dân" ngày trước đã làm cho cô sợ hãi. 

Với Lương Thuỳ Linh, mẹ là người thân quan trọng nhất trong cuộc đời của cô, là nguồn động viên để cô vượt qua những khó khăn. Cũng trong đoạn vlog, mẹ của cô cũng lần đầu chia sẻ kỉ niệm về ý nghĩa của vỏ sò tại quần đảo Trường Sa. Vỏ sò có khắc chữ "Đăng khôi" có ý nghĩa đạt thành tích đáng ngưỡng mộ và tự hào khi cô là Top 5 tốt nghiệp cao nhất toàn tỉnh và đăng quang "Miss World Vietnam 2019". 

Ngoài ra, cô nàng còn tiết lộ các phong bì lì xì cho ba mẹ qua các năm từ khi cô nhận được lương tháng đầu tiên vào năm 2018 cho đến bây giờ. Cô cho biết, tháng lương đầu tiên của mình nhận được là 2 triệu đồng nhưng vẫn vô cùng hào phóng, dẫn gia đình của mình đi ăn hết 1 nửa tháng lương. Tất cả những điều đó đều được mẹ cẩn thận giữ lại làm kỉ niệm.

Dù vlog khá ngắn, hình ảnh giữa mẹ và Lương Thuỳ Linh không bày tỏ quá nhiều những lời thân mật nhưng khán giả theo dõi xuyên suốt hành trình của cô nàng sẽ biết mối quan hệ giữa hai mẹ con rất gắn bó và đầy tình cảm.