VĂN HÓA

Megan Fox từng có lúc suy sụp vì vai diễn gợi tình

Châu Anh • 21-09-2019 • Lượt xem: 4131
Megan Fox từng có lúc suy sụp vì vai diễn gợi tình

Ở tuổi 23, cô nhập vai nữ sinh trung học xinh đẹp gợi cảm có tên Jennifer, cô gái này đã bị quỷ ám và thường tìm cách quyến rũ các nam sinh rồi sát hại những người này.

Giờ đây, ở tuổi 33, 10 năm sau khi xuất hiện trong “Jennifer’s Body”, Megan Fox mới chia sẻ rằng vai diễn gợi cảm đó cùng với một số câu chuyện khác đã tạo nên một sự hỗn loạn trong sự nghiệp, một giai đoạn khủng hoảng trong tâm lý của cô. Bộ phim phải đón nhận những phản hồi tiêu cực từ giới phê bình và công chúng khiến Megan Fox rơi vào một giai đoạn tâm lý đen tối, suy sụp.

Chia sẻ trong chương trình truyền hình “Entertainment Tonight” (Mỹ), Megan Fox nói: “Không phải chỉ riêng bởi bộ phim đó, mà bởi nhiều yếu tố khác nữa, nhưng đó thực sự là một thời điểm vượt quá ngưỡng chịu đựng của tôi. Tôi đã chịu một cú suy sụp tâm lý thực sự nặng nề, ở thời điểm ấy, tôi chẳng muốn làm gì nữa.

Megan Fox và chồng

“Tôi không muốn mọi người nhìn thấy mình, không muốn chụp dù chỉ là một bức ảnh cho một tờ tạp chí, chẳng muốn tham dự sự kiện hay dạo bước trên thảm đỏ, không muốn đi ra nơi công cộng bởi tôi sợ.

“Tôi tin chắc rằng mình hẳn sẽ bị chế giễu, cười cợt, sẽ bị quấy rối, sẽ bị đối xử thiếu tôn trọng, ai đó sẽ ném cái gì đó về phía tôi nếu thấy tôi xuất hiện bên ngoài... Thời điểm ấy, tôi đã có những suy nghĩ tệ hại như vậy”.

Megan Fox chia sẻ rằng cô không hề cảm thấy mình được cổ vũ gì từ những hoạt động bênh vực nữ quyền trong nền công nghiệp làm phim Hollywood hiện nay.Trên trang đánh giá phim Rotten Tomatoes, “Jennifer’s Body” chỉ nhận được 43% ý kiến đánh giá tích cực từ giới phê bình, những tranh cãi mà giới bình phim đưa ra chủ yếu xoay xung quanh việc bộ phim này có thực cổ vũ nữ quyền hay không, khi hình ảnh của Megan Fox không ngừng bị gợi tình hóa qua các cảnh phim.

Ở thời điểm nổi tiếng nhất hồi thập niên 2000, Megan Fox đã dần dần chủ động rời khỏi vị trí nữ diễn viên được quan tâm săn đón và ngày càng trở nên lặng lẽ trước truyền thông - công chúng trong những năm gần đây, cô dành nhiều thời gian cho cuộc sống gia đình, bên ba người con nhỏ và chồng của cô - nam diễn viên Brian Green.