GIẢI TRÍ

Mentor 'lì' nhất 'MIQV2023' gọi tên Mai Ngô

Quốc Hiển • 12-03-2023 • Lượt xem: 886
Mentor 'lì' nhất 'MIQV2023' gọi tên Mai Ngô

Trải qua 4 tập 'Miss International Queen Vietnam 2023', Mai Ngô vẫn giữ được 5 thí sinh dù chưa chiến thắng bất kỳ thử thách nào.

Xem thêm: 

Giữ vững danh hiệu ‘thánh meme’, Mai Ngô tiếp tục ‘thốt câu nào - câu đó thành trend’ 

'Miss International Queen Vietnam 2023' chưa chiếu, mentor Mai Ngô đã gây sốt

Trong cả 4 tập chương trình vừa qua, đội của Mai Ngô chưa hề chiến thắng thử thách chính. Tuy nhiên, bằng nhiều “lý do”, team Xanh Lá vẫn chưa bao giờ mất đi thành viên nào. Chi tiết này khiến Mai Ngô cùng các thí sinh lẫn khán giả “dở khóc dở cười”. Thậm chí, người đẹp còn được gọi là mentor “sống dai”, “lì”, may mắn… nhất lịch sử show truyền hình thực tế Việt Nam.

Người đẹp thẳng thắn chia sẻ về việc vẫn giữ được cả 5 “gà chiến” sau 4 tập "Miss International Queen Vietnam 2023": "Đối với Mai. Chuyện còn 5 thành viên là may mắn hay thực lực thì đó cũng là nhận xét cảm tính của từng người. Còn việc Mai ngồi ở đây làm mentor là giúp mấy bạn được trải nghiệm và đi sâu vào các vòng trong nhiều nhất có thể. Mong rằng khán giả hiểu và yêu thương Mai. Ngoài ra, Mai cũng nghĩ là mình sống "xởi lởi trời cho"".


Tại chương trình, Mai Ngô không chỉ “bất khả chiến bại” trong việc giữ nguyên đội hình mà còn là “thánh meme”. 


Người đẹp truyền cảm hứng cho các tín đồ thời trang và người hâm mộ với phong cách thời trang ấn tượng.


Người xem đánh giá cao sự biến hóa không ngừng của nàng Á hậu Miss Grand Vietnam 2022, từ cá tính, quyến rũ cho đến mạnh mẽ phá cách.


Vẫn đi theo tông màu cũng như concept chính của mỗi tập show, nhưng Mai Ngô cùng stylist Anh Huu Tai Le “i_mestyling” khéo léo vừa nhấn đậm bản sắc riêng vừa khoe được vẻ đẹp hình thể của cô bằng những chi tiết tinh tế.


Trong từng tập của chương trình, cô nàng và đội stylist của mình đã thảo luận từng layout để hợp với từng tập và hợp với tiêu chí là một Beauty Queen. 


Cô muốn show mọi người thấy rằng Quỳnh Mai có rất nhiều hình ảnh đẹp và luôn nhớ tới cô bằng những hình ảnh đẹp đẽ và quý phái.


Màn xuất hiện của chân dài sinh năm 1995 tại Miss International Queen Vietnam cũng được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam đứng sau hỗ trợ.

Trang phục nổi bật kết hợp với phong thái tự tin cùng vóc dáng nóng bỏng, Mai Ngô luôn chiếm được spotlight ở mỗi tập thi "Miss International Queen Vietnam".