GIẢI TRÍ

Minh Hằng thay đổi những gì sau khi mang thai?

Quốc Hiển • 11-04-2023 • Lượt xem: 1674
Minh Hằng thay đổi những gì sau khi mang thai?

Trong tập 3 podcast 'Mầm sống nảy sinh', Minh Hằng tiếp tục chia sẻ thêm nhiều câu chuyện thú vị xoay quang cuộc sống bầu bì của mình.

Xem thêm: 

Sao Việt 5/4: Ngỡ ngàng với body tuổi 45 của Thu Minh, Minh Hằng rạng rỡ khám phá Hàn Quốc 

Minh Hằng công khai quá trình mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo

Tập 3 podcast "Mầm sống nảy sinh" cho khán giả thấy cuộc sống đầy sắc màu của Minh Hằng trong giai đoạn bầu bì. Lấy chủ đề là "Hỏi xoáy - đáp xoay" cùng "mẹ bầu" và cách thức chơi là “đúng nhận sai ăn tát”, ekip show đưa ra nhiều câu hỏi rất đời thường nhưng rất hấp dẫn xoay quanh nữ nghệ sĩ và người trả lời chính là bạn bè, người thân thiết của cô.

Tập 3 chứa đựng nhiều tình huống “dở khóc dở cười” khi bạn bè không chỉ giải đố thắc mắc mà còn tranh thủ bóc phốt Minh Hằng. Đáp lại, nữ nghệ sĩ cũng “dằn mặt” hội bạn mỗi khi họ trả lời sai.


Đặc biệt, thông qua cuộc "Hỏi xoáy - đáp xoay" lần này, người đẹp cũng khéo léo cập nhật tình hình hiện tại và suy nghĩ của bản thân trong thời điểm mang thai đứa con đầu lòng.


Sao phim "Bẫy ngọt ngào" khẳng định đã bớt sợ có chồng và không còn sợ đẻ, vì cô đang rất hạnh phúc bên ông xã và bản thân cũng rất sẵn sàng lâm bồn.


Minh Hằng cũng bật mí thói quen ăn uống luyện tập của mình hiện tại. 

Mỹ nhân 8X cho hay đang duy trì thực đơn điều độ bình thường, không quá sa đà vào việc tẩm bổ. Đến sau khi trải qua "Tam cá nguyệt" thứ 1 (3 tháng đầu thai kỳ), nữ ca sĩ kiêm diễn viên bắt đầu tập thể dục trở lại với huấn luyện viên theo sát.


Vừa qua, nữ diễn viên kiêm ca sĩ "chu du" đến Hàn Quốc. 


Loạt ảnh ông xã đứng đủ tư thế để chụp ảnh cho cô đang gây sốt mạng xã hội.


Đáng quan tâm hơn là Minh Hằng vẫn tranh thủ làm việc trong lúc mang bầu.

Hiện tại cũng là thời điểm giọng ca "Một vòng Trái đất" rất dung hòa cảm xúc - lý trí. “Về cảm xúc lúc mang thai thì tôi có cảm giác được sự kết nối rõ ràng với đứa con trong bụng của mình. Còn lý trí là khi tôi tìm hiểu kiến thức để nuôi dưỡng bào thai trong lúc này và lúc sinh em bé ra, phải nuôi dạy con như thế nào”, người đẹp nói.

Nữ nghệ sĩ cũng nhấn mạnh đang rất vui cũng như tận hưởng quãng thời gian này. Cô tiết lộ bản thân không nghén đồ ăn hay mùi, mà chỉ nghén ngủ và luôn cảm thấy buồn ngủ.

Ngoài ra, Minh Hằng luôn theo tiêu chí “bầu nhưng cũng phải đẹp”, cô lưu ý chọn sản phẩm mỹ phẩm phù hợp, an toàn cho mẹ bầu và tích cực shopping mua đồ cho bà bầu, em bé sắp chào đời. Thậm chí, người đẹp cũng không quên lên lịch đi du lịch nghỉ dưỡng với quan niệm “happy mom happy kid”. Dự kiến, cô sẽ “chu du đó đây” cho đến tháng 8 thai kỳ. 

Trong 3 tập chương trình vừa qua, có thể thấy rõ Minh Hằng truyền tải năng lượng tích cực qua sự chủ động tìm hiểu, những tâm sự chân thành, tinh thần thấu hiểu và sẻ chia với động lực để học hỏi.