GIẢI TRÍ

Minh Tú hội ngộ Đồng Ánh Quỳnh khoe dáng nóng bỏng

Quốc Hiển • 12-05-2023 • Lượt xem: 2014
Minh Tú hội ngộ Đồng Ánh Quỳnh khoe dáng nóng bỏng

Góp mặt trong một sự kiện thời trang đình đám, Minh Tú nổi bật với gu thời trang cá tính, khoe khéo body chuẩn chỉnh của mình.

Xem thêm: 

Minh Tú nóng bỏng chào hè 

Minh Tú được vinh danh 'Women Of Our Time 2023'


Trở về từ Nhật Bản sau chuyến công tác kết hợp nghỉ lễ của mình, Minh Tú bắt tay ngay vào các hoạt động trong showbiz của mình. Cô nhận lời trình diễn thời trang cho nhà thiết kế Katy Nguyễn trong sự kiện đánh dấu 10 năm phát triển của thương hiệu này.


Tiếp sau đó, nữ siêu mẫu tham dự sự kiện thời trang với sự góp mặt của nhiều gương mặt đình đám trong showbiz. 


Tại sự kiện, Minh Tú có dịp hội ngộ diễn viên Đồng Ánh Quỳnh. Cô là thí sinh "The Face 2017" trong đội của Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018. 


Cả hai đã có những shot ảnh đầy ngẫu hứng tại sự kiện và nhận được sự ủng hộ và tạo sự chú ý.


Minh Tú cho biết cô rất vui khi thấy Đồng Ánh Quỳnh ngày càng thành công và tích cực tham gia ở nhiều vai trò khác nhau trong giới giải trí. Dù không gặp nhau quá thường xuyên nhưng cả hai người đẹp vẫn giữ mối quan hệ tốt.


Minh Tú tại sự kiện này gây chú ý với vòng eo 60cm nổi bật của mình. Bước sang độ tuổi 30, nhưng bằng sự chăm chỉ luyện tập và thực hành lối sống tích cực, lành mạnh…đã giúp cô nàng có được vóc dáng đẹp và khoẻ khoắn.


Minh Tú ngoài việc có tầm ảnh hưởng trong giới người mẫu, cô còn là một người tích cực truyền cảm hứng khi thực hiện nhiều seri cho giới trẻ, cho các người mẫu trẻ…


Sự hoạt động sôi nổi đó giúp Minh Tú ngày càng khẳng định được vị thế cũng như tầm ảnh hưởng trong showbiz Việt.


Minh Tú đang tất bật với nhiều dự án cá nhân trong đó có vai trò giám khảo cuộc thi "Miss Grand Vietnam 2023" sắp tới và các dự án show truyền hình ăn khách hiện nay tại Việt Nam.