GIẢI TRÍ

Minh Tú kỷ niệm 10 năm làm nghề

Quốc Hiển • 02-01-2023 • Lượt xem: 125
Minh Tú kỷ niệm 10 năm làm nghề

Dự án '10 năm Minh Tú' là một dự án nghệ thuật được Hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú thực hiện với mục đích nhìn lại quá trình hoạt động nghệ thuật của chính mình. 

Xem thêm: 

Minh Tú mặc cá tính dự 'Lễ hội Âm nhạc điện tử 2022' 

Minh Tú tung chiêu catwalk trên cầu thang, tạo viral thích thú trên mạng xã hội


Bộ ảnh gồm 5 set đồ mang 5 câu chuyện, cũng là 5 giai đoạn khác nhau của Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 Minh Tú. 


Trong bộ đầu tiên là giai đoạn người đẹp chập chững bước vào nghề một cách đầy tình cờ. Nhưng rồi sau sự dấn thân đó là một cô nàng khao khát chinh phục giấc mơ của bản thân bằng sự cá tính và đầy khác biệt trên sàn catwalk.


Bộ thứ hai là một Minh Tú chuyển mình với diện mạo mới, chinh phục và quyết tâm thể hiện chính mình qua các cuộc thi mà cô không ngần ngại thử sức.


Cô mong muốn tái hiện lại những hình ảnh đáng nhớ, gắn liền với những cột mốc đặc biệt của mình trong bộ ảnh kỷ niệm 10 năm làm nghề.


Trong bộ thứ ba, nữ siêu mẫu bắt đầu khẳng định tên tuổi của mình bằng nhiều cuộc thi tầm cỡ châu Á "Asia’s Next Top Model", "Miss Supranational Asia" và định hình cái tên “Minh Tú” trong trong chúng.


Người đẹp khoe thân hình quyến rũ, chuẩn "vạn người mê" cùng thần thái sắc lẹm khẳng định vị thế thuộc top đầu làng thời trang Việt.


Đến với bộ ảnh thứ tư, cô nàng tái hiện lại giai đoạn khó khăn lúc dịch bệnh. Trong giai đoạn dịch Covid-19, người đẹp bị kẹt lại ở Bali, công việc cũng có những ảnh hưởng nhất định. 


Đây là thời điểm Minh Tú học được cách sống chậm, biết cách thích nghi với hoàn cảnh. Và cô vẫn có cách để “hồi sinh” theo cách ồn ào nhất, qua vlog, TikTok, các kênh xã hội… 


Và trong bộ ảnh cuối cùng cũng chính là bộ ảnh của thời điểm hiện tại - một Minh Tú với phiên bản hoàn hảo nhất sau 10 năm làm nghề. Và chắc chắn cô sẽ không dừng lại ở đó mà vẫn sẽ tiếp tục bước tiếp, tìm kiếm cơ hội và thành công rực rỡ hơn.


Dự án nghệ thuật là một lời tri ân của nữ siêu mẫu dành tặng tới chính bản thân mình cùng những đối tác và người hâm mộ thân thiết đã đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua. Lời tri ân ấy khép lại một chương cũ đã qua và mở ra một hành trình mới đầy hứng khởi và mới mẻ.

Photo: Kỳ Anh