GIẢI TRÍ

Miss Grand International 2023: Top 5 ấn tượng lên đồ 'bốc lửa' ăn tối cùng chủ tịch

Quốc Hiển • 05-10-2023 • Lượt xem: 2191
Miss Grand International 2023: Top 5 ấn tượng lên đồ 'bốc lửa' ăn tối cùng chủ tịch

Sau khi kết quả được công bố, top 5 ấn tượng cũng đã có buổi ăn tối cùng ban tổ chức Miss Grand International. Đại diện Việt Nam là hoa hậu Lê Hoàng Phương giữ vị trí cao nhất trong phần bình chọn này. 

Xem thêm: 

Lê Hoàng Phương khiến đại diện nước Anh bất ngờ với khả năng ngoại ngữ 

Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế học tiếng Việt khi đến Việt Nam

Tối ngày 4/10, Miss Grand International đã công bố top 5 ấn tượng gồm Miss Grand Vietnam, Miss Grand Myanmar, Miss Grand Colombia, Miss Grand Brazil, Miss Grand Indonesia. Đây là 5 người đẹp giành chiến thắng ở phần bình chọn top 5 Pre-Arrival. Với kết quả này, 5 người đẹp có cơ hội dùng bữa tối cùng chủ tịch Miss Grand International. 

Trong tối ngày 4/10, top 5 Pre-Arrival gồm Miss Grand Vietnam, Miss Grand Myanmar, Miss Grand Colombia, Miss Grand Brazil, Miss Grand Indonesia đã có mặt tại buổi ăn tối cùng ông Nawat, bà Teresa - chủ tịch và phó chủ tịch Miss Grand International và đương kim hoa hậu Isabella Menin. 


Sau hoạt động của ngày 4/10, top 5 ấn tượng ''lên đồ'' và có mặt tại buổi tiệc đặc biệt cùng ban tổ chức Miss Grand International. 

Trong chiếc sash đại diện cho quốc gia của mình, các cô gái đã chọn những bộ cánh lộng lẫy để tôn lên nhan sắc của mình. Bên cạnh đó là sự quyến rũ, táo bạo đậm chất Miss Grand qua trang phục với đường cắt xẻ ấn tượng. 

Mở đầu buổi ăn tối, top 5 Pre-Arrival giới thiệu và gửi lời cảm ơn đến khán giả khi đã bình chọn và cho họ cơ hội tham dự sự kiện đặc biệt này. 


Miss Grand Indonesia là một người mẫu chuyên nghiệp, cô cho biết đây là lần thứ hai đến với Việt Nam và vô cùng mong chờ khám phá thêm nhiều điều về văn hóa Việt Nam. 


Miss Grand Brazil gửi lời chào đến khán giả bằng tiếng mẹ đẻ. 


Trong khi đó, đại diện đến từ Colombia hiện đang là kỹ sư IE, đồng thời là người mẫu chuyên nghiệp, người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. 


Miss Grand Vietnam giới thiệu bản thân là người mẫu, CEO công ty kiến trúc và sẽ học Thạc sĩ sau khi kết thúc cuộc thi. 


Miss Grand Myanmar là kiến trúc sư, người mẫu, cô bày tỏ sự hạnh phúc khi lần đầu tiên đại diện đến từ Myanmar xuất hiện tại bữa tiệc đặc biệt cùng ban tổ chức. 

Ông Nawat chia sẻ về lý do khiến Miss Grand International trở thành một trong những đấu trường nhan sắc hàng đầu dù chỉ có 11 năm tuổi đời. Ông lấy ví dụ về Lisa - ca sĩ nổi tiếng đến từ nhóm nhạc BLACKPINK để chia sẻ về vấn đề: ''Như ca sĩ Lisa, kinh nghiệm của cô ấy chỉ khoảng 5, 6 năm nhưng cô ấy đã trở nên rất thành công như Whitney Houston. Số năm kinh nghiệm không phải là điều quan trọng. Nhưng chúng ta phải biết đâu là nhóm mục tiêu của bạn, mạng xã hội. Nếu bạn cứ tiếp tục làm những điều cũ, không tiến lên, không chia sẻ thì không có gì khác cả. Điều quan trọng nhất là sản phẩm bởi vì chúng ta làm giải trí''. 

Bên cạnh đó, ông Nawat chia sẻ lý do Miss Grand International bổ sung phần thi Grand Voice Awards, đó là vì thành công trước đây của Á hậu 1 Miss Grand International 2022. Ông cho biết, Miss Grand Thái Lan từng nhận về ý kiến trái chiều về nhan sắc, thế nhưng qua thời gian, cô ghi dấu ấn khi thể hiện tài năng ca hát. 


Tại buổi ăn tối này, đại diện Việt Nam cũng khiến khách mời trên bàn ăn thích thú khi quảng bá về quê hương của mình đồng thời cũng là đất nước chủ nhà của Miss Grand International năm nay.

Trong ngày 5/10, thí sinh Miss Grand International tiếp tục với hoạt động tham quan di tích tại Hà Nội.