GIẢI TRÍ

Mr Đàm giúp Mỹ Tâm bán 5.000 album trong vài giờ

Mi Phạm • 28-05-2019 • Lượt xem: 891
Mr Đàm giúp Mỹ Tâm bán 5.000 album trong vài giờ

Đã hơn 3 tháng từ sau các buổi cinetour, người hâm mộ mới được gặp lại ca sĩ Mỹ Tâm trong buổi giao lưu và ký đĩa album “Chị trợ lý của anh”. Đặc biệt, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng cũng đến mua đĩa ủng hộ ca sĩ “Họa mi tóc nâu” và góp phần giúp cô bán được 5.000 đĩa sau vài giờ.

Tin, bài liên quan:

Hit mới của Mỹ Tâm “cháy hàng”

Mỹ Tâm “khoe” hình lãng mạn tại Nhật với ca khúc “Biết khi nào gặp lại”

Mỹ Tâm tung MV phim 'Chị trợ lý của anh'

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện với tư cách một khán giả đến mua đĩa và được Mỹ Tâm ký tặng. Cả hai tươi cười trước cả ngàn fan hâm mộ, khiến buổi lễ ký tên bán đĩa càng sôi động hơn. Được biết, ngay khi vừa kết thúc buổi offline với người hâm mộ của mình, anh đã tức tốc đến chúc mừng Họa mi tóc nâu.

 

 

Nhiều khán giả có mặt từ 9 giờ sáng và xếp hàng để trở thành những chủ nhân đầu tiên của album. 

 

 

Xuất hiện tại sự kiện, Mỹ Tâm diện bộ vest vàng kết hợp đôi giày thể thao sành điệu. Điều đặc biệt khiến hàng trăm fan chờ đón cô ở phía ngoài sảnh liên tục phấn khích chính là cô dùng chiếc xe máy điện mini do fan tặng để di chuyển thay vì xế hộp như mọi khi.

 

 

Ngoài những fan cứng của Mỹ Tâm, buổi ký đĩa còn có không ít fan nhỏ tuổi và nhiều cô chú lớn tuổi mong được gặp thần tượng và sở hữu album mới nhất của cô.

 

 

 

Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm lập kỷ lục khi ký cho gần 1.500 khán giả. Cô phải nán lại hơn 1 tiếng đồng hồ so với dự kiến để ký tặng hết đĩa cho các fan như lời cám ơn chân thành.

 

 

 

Chia sẻ ngay sau buổi ký đĩa, giọng ca gốc Đà Nẵng xúc động: “Chúng ta là những người xa lạ, bạn dành cho Tâm tình cảm nồng nàn như thế này Tâm thật sự cảm thấy rất đáng quý và trân trọng. Ở đời người lạ ai lại dành yêu thương nhiều đến thế... Lại nợ các bạn một ân tình! Cám ơn tình cảm của các bạn xa gần đã đến chia sẻ cùng Tâm, đặc biệt là các cô, chú, bác lớn tuổi cùng các em nhỏ đáng yêu đã đến ủng hộ mình.

Dù đã cố gắng hết sức để ký hết đĩa nhưng chắc sẽ còn những bạn chưa thể ký được, và trong suốt quá trình ký đĩa vì quá tải nên lỡ có sơ sót gì mong các bạn bỏ qua và đừng buồn Tâm nhé! Vậy là chúng ta đã có thêm một kỷ niệm đẹp nữa để cất giữ và yêu thương. Cám ơn các bạn rất nhiều!”.

Mỹ Tâm cho biết, số lượng đặt mua đĩa trên link đăng ký online và tại buổi ký đĩa đã chạm mốc 5.000. Trước đó, cô đã thông báo tạm ngưng nhận đặt đĩa online và mong khán giả khắp nơi thông cảm, chờ đợi đến đợt phát hành thứ 2.

Album "Chị trợ lý của anh" có 13 ca khúc. Ngoài những sáng tác đã từng được phát hành, một số đoạn soundtrack sử dụng trong phim "Chị trợ lý của anh", album còn có phiên bản remix của các bài hát như Đâu chỉ riêng em, Nơi mình dừng chân, Đời là giấc mơ… do nhạc sĩ Khắc Hưng thực hiện.