THỂ THAO

‘Mưa gấu bông’ xuất hiện trên sân vận động Thổ Nhĩ Kỳ 

Hoàng Nam • 28-02-2023 • Lượt xem: 2819
‘Mưa gấu bông’ xuất hiện trên sân vận động Thổ Nhĩ Kỳ 

Vào ngày 26/2, hàng ngàn cổ động viên đã ném gấu bông xuống sân vận động của CLB Bensiktas (Thổ Nhĩ Kỳ) nhằm chia sẻ với các trẻ em bị ảnh hưởng do trận động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ vừa qua.

Xem thêm:

Cầu thủ từng thi đấu cho Chelsea qua đời trong trận động đất kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ

Thể thao hôm nay: ĐT U.20 Việt Nam đã có mặt tại Uzbekistan; Tay vớt số 2 thế giới thất bại tại giải Rio Open 2023

Cụ thể, trong trận đấu giữa Besiktas và Antalyaspor tại sân vận động Vodafone thuộc giải vô địch Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ, hàng ngàn con gấu bông được các cổ động viên ném xuống sân nhằm quyên góp ủng hộ cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi trận động đất vừa qua tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria. Sau đó, trận đấu đã kết thúc với tỉ số 0-0 giành cho hai đội.


Hàng ngàn cổ động viên đã ném gấu bông xuống sân vận động với những kích cỡ khác nhau

Có mặt tại SVĐ, Hậu vệ Tayyib Sanuc nói: "Có nhiều thứ quan trọng hơn bóng đá. Đất nước chúng ta đang trải qua thời kỳ khó khăn. Chúng ta sẽ cùng nhau chữa lành vết thương này. Người hâm mộ của chúng tôi đã tổ chức một sự kiện ý nghĩa - tôi rất cảm động. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ không bao giờ trải qua thảm họa như vậy nữa".


Các cầu thủ gửi lời cảm ơn đến người hâm mô với hành động đẹp giành cho các trẻ em sau vụ động đất vừa qua

Đài Al Jazeera đưa tin: "Người hâm mộ Thổ Nhĩ Kỳ đã ném khăn choàng, mũ nồi và nhiều loại đồ chơi xuống sân  Vodafone nhằm dành tặng và cổ vũ các trẻ em tại vùng động đất".


Những chú gấu bông sẽ được chuyển đến tay các trẻ em ở Thổ Nhĩ Kỳ

Tính đến thời điểm hiện tại, trận động đất kinh hoàng này đã cướp đi sinh mạng hơn 50.000 người tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria. Ngoài ra, trận động đất cũng đã cướp đi sinh mạng cựu cầu thủ Chelsea tiền vệ Christian Atsu và nhiều cầu thủ khác tại đây.