GIẢI TRÍ

Mỹ Tâm giàu tình cảm với 'Anh đợi em được không?'

Y Diệp • 26-09-2019 • Lượt xem: 748
Mỹ Tâm giàu tình cảm với 'Anh đợi em được không?'

Mỹ Tâm vừa chính thức phát hành MV “Anh đợi em được không” trên YouTube. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc nối tiếp dự án album nhạc phim “Chị trợ lý của anh” bắt đầu từ giữa tháng 5.

Tin, bài liên quan:

Khoảnh khắc ‘độc’ của sao: Khi Mr Đàm và Mỹ Tâm thăng hoa

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn 'Rất vui được gặp nhau'

Hit mới của Mỹ Tâm “cháy hàng”

Mỹ Tâm tung MV phim 'Chị trợ lý của anh'

Đoạn điệp khúc của “Anh đợi em được không” do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, được Mỹ Tâm chia sẻ trên fanpage đã chiếm được cảm tình của đông đảo người yêu nhạc. Đoạn teaser nhận được hàng chục ngàn lượt chia sẻ và hàng triệu lượt xem, nhanh chóng vượt qua nhiều sản phẩm khác để vào top trending của YouTube.

Nội dung MV xoay quanh chuyện tình cảm của một cặp đôi đang yêu nhau nhưng phải tạm cách xa nhau. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc cô gái mong muốn tham gia một trận đấu boxing ở nước ngoài. Cô đã quyết định rời xa người yêu trong một thời gian dài để luyện tập và tham gia giải đấu danh giá.

Chàng trai vì thương và lo cho người mình yêu, và một phần vì phải xa nhau nên anh không muốn cô gái đi nhưng không thể cản. Và thay vì ngồi đợi như lời nhắn nhủ "Anh đừng yêu người khác nhé, anh đợi em được không?", chàng trai đã quyết định bay đến nơi cô gái thi đấu và lặng lẽ cổ vũ cho người mình yêu.

Với ca từ thể hiện tâm tư tự nhiên, thực tế, giàu tình cảm, cùng giai điệu bắt tai và phần hòa âm phối khí hiện đại do chính hit-maker Khắc Hưng thực hiện, ca khúc đã chinh phục người yêu nhạc.

MV “Anh đợi em được không” cũng đánh dấu lần đầu hợp tác vô cùng ăn ý giữa ca sĩ Mỹ Tâm và nhà thiết kế, người mẫu, diễn viên Trương Thanh Long.