GIẢI TRÍ

Nam diễn viên LGBT trở thành 'người thứ ba' trong cuộc tình không có 'người thứ hai'

Quốc Hiển • 13-10-2023 • Lượt xem: 3686
Nam diễn viên LGBT trở thành 'người thứ ba' trong cuộc tình không có 'người thứ hai'

'Người thứ 3' tập 117 xoay quanh câu chuyện tình yêu đổ vỡ của nam diễn viên Danh Lưu (34 tuổi), hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. 

Xem thêm: 

'Đời đá vàng' có gì mới qua giọng hát của Thanh Hà? 

2 siêu hit 'Sóng gió' và 'Bạc phận' được 'khoác áo mới' tại 'The Dreamland'

Năm 18 tuổi, Danh Lưu và bạn trai gặp gỡ nhau trong lần tình cờ đi chơi tại phố đi bộ. Trong lần chạm mặt đầu tiên ấy, bạn trai là người chủ động làm quen. Sau 6 tháng liên lạc bằng điện thoại và mạng xã hội thì cả hai chính thức quen nhau. 

Trai mới lớn, lần đầu nếm trải tình yêu một cách nghiêm túc, toàn bộ tài sản được mẹ sắm cho như xe máy, laptop, điện thoại,… được Danh Lưu bán sạch sẽ để lấy tiền xuống Vũng Tàu thăm bạn trai. Sau vài lần qua lại, anh quyết định bỏ nhà theo người yêu sinh sống tại Vũng Tàu. 

''Thực sự khi ấy bạn kia chưa làm bất cứ điều gì cho tôi nhưng chỉ bởi những lời nói, lời hứa khiến cho mình có lòng tin và muốn sống với người này'', Danh Lưu chia sẻ về sự yêu mù quáng bất chấp tất cả của mình.


Câu chuyện mà Danh Lưu chia sẻ là mối tình thứ ba mà theo nam diễn viên quả quyết là ''cuối cùng'' của mình.

Anh chia sẻ thêm cả hai phải lén lút yêu xa qua điện thoại bàn: ''Cuối tháng bưu điện gửi về tháng thì 3 - 4 triệu, tháng thì 4 - 5 triệu tiền điện thoại''. Chính vì lẽ gia đình mới thấy điều bất thường, buộc nam diễn viên phải thú nhận. Người anh thú nhận đầu tiên là mẹ và phản ứng anh nhận lại là sự không chấp nhận.

Cuộc sống ở Vũng Tàu của nam diễn viên khá khó khăn, cả hai đều làm công việc phục vụ quán ăn để kiếm tiền trang trải. Anh không được người yêu đưa về ra mắt gia đình mà cả hai lại thuê phòng trọ để sống chung. ''Xuyên suốt thời gian đó, anh ta đều giấu nhẹm mọi chuyện với gia đình'', nam diễn viên bày tỏ. Về sống chung, anh nhận ra nhiều thứ ''xu cà na'' từ người yêu của mình như: ăn nhậu nhiều và đặc biệt có quen với một cô gái. ''Đi đâu cũng đi chung, nhậu chung, ăn uống chung và nhà cũng ở sát bên nhau. Lúc mới xuống thấy cảnh này tôi cực kỳ ghen và khó chịu'', Danh Lưu bức xúc nói.


Nam diễn viên bức xúc khi phát hiện nhiều tật xấu của bạn trai.

Cặp đôi ở chung được một thời gian thì hàng xóm xung quanh để ý và kể với gia đình của bạn trai Danh Lưu. Mẹ của bạn trai không chấp nhận mối quan hệ ấy và người bạn trai yêu cầu Danh Lưu phải trở về TP.HCM.

Danh Lưu chấp nhận trở lại TP.HCM nhưng tâm trí vẫn chỉ nghĩ về người yêu tại Vũng Tàu. Do đó, nam diễn viên quyết định quay trở lại. Sau giờ làm, dù trong túi chỉ còn đúng 80 ngàn đồng nhưng anh vẫn liều mình đặt vé xe. Anh chia sẻ trước khi đi anh còn chuẩn bị sẵn một con dao Thái Lan đem theo bên mình. Để tạo sự bất ngờ cho bạn trai, anh không liên lạc trước mà tới thẳng nhà. Thế nhưng đáp lại tấm chân tình, anh bạn trai lại không ra mở cửa cho Danh Lưu và bắt nam diễn viên chờ đợi trong vô vọng suốt hai tiếng đồng hồ.

Quá buồn bã và chán nản, Danh Lưu đành đi lang thang dạo biển. Trời xui đất khiến anh đi tới đúng quán nhậu ngày xưa và bắt gặp người bạn trai ở đó. ''Máu điên trong người tôi lúc đó trỗi dậy. Tôi vào hất nguyên cả bàn đồ ăn xuống. Anh ta mới kéo tôi ra một góc nói chuyện và khi đó mới chịu nói lời chia tay'', Danh Lưu nhớ lại.

Danh Lưu cầm con dao thủ sẵn với ý định tự sát ngay trước mặt bạn trai nhưng không thành. Anh bạn trai giật được con dao, tiếp đó cả hai nhào vào đánh nhau, có cả sự tham gia của bạn nữ hay đi cùng. ''Bạn nữ đó cầm nón bảo hiểm đập lên đầu tôi, tôi muốn đáp trả nhưng bị bạn trai ôm chặt để bạn nữ đó đánh tôi. Trên tay tôi vẫn chộp được con dao để quơ xung quanh, trúng ai thì trúng. Với sức một mình thì tôi đánh không lại, sau đó tất cả bỏ về chỉ còn lại người bạn trai'', nam diễn viên thuật lại diễn biến sự việc.


Lắng nghe câu chuyện của nhân vật, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A đánh giá vốn ngay từ khi bắt đầu cuộc tình thì Danh Lưu đã là người thứ ba.

''Người thứ 3'' được phát sóng định kỳ vào lúc 20h thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.