GIẢI TRÍ

Nam Em ra mắt chuỗi phim tự truyện

Y Diệp • 03-01-2020 • Lượt xem: 4864
Nam Em ra mắt chuỗi phim tự truyện

Nam Em vừa cho ra mắt tập 1 trong chuỗi phim thuộc thể loại tự truyện của cô mang tên “Giáng sinh một mình”. Đây là một tác phẩm xoay quanh những hoạt động thường ngày của một cô gái tại vùng quê Đà Lạt.  

 

Tin, bài liên quan:

Nam Em sở hữu vẻ đẹp 'thiểu số' của showbiz Việt

Nam Em cực ngầu tại sân bay

Nam Em về quê cha phát quà

Bên cạnh đó, còn chèn vào ca khúc mang tên “Quên anh là điều khó khăn” để gửi tặng người hâm mộ. Với thông điệp động viên bản thân cũng như người hâm mộ rằng dù cuộc sống có khó khăn đến đâu thì ngày mai vẫn là một ngày vui, phải sống thật tốt, phải tự tạo ra niềm vui bằng những điều nhỏ bé để cuộc sống ngày càng ý nghĩa.

 

 

Những hoạt động cùng với biểu cảm trong tập phim đều mang màu sắc tích cực khiến người xem cảm thấy dễ chịu vào những ngày cuối năm. Tất cả mọi thứ xoay quanh bộ phim đều mang màu sắc cổ điển để thể hiện rõ nét không gian mộng mơ của Đà Lạt.

 

Nam Em chia sẻ: “Mặc dù đây không phải là thể loại phim quá thịnh hành tại Việt Nam nhưng em vẫn quyết định làm. Đôi khi một thứ gì đó đã cũ nhưng khi nghe lại vẫn thấy có cảm xúc, đó được gọi là duyên. Mọi thứ trong chuỗi phim này đều là duyên và em làm là vì duyên. Và em thấy biết ơn vì điều đó".

 

 

Sau 1 năm quay trở lại với làng giải trí Việt, Nam Em đang dần khẳng định vị trí với nhiều sản phẩm được công chúng yêu thích. Vừa qua, bộ phim “Anh muốn quên em không?” còn được đề cử vào Top 3 giải thưởng của giải Ngôi sao xanh 2019.

 

 

 

Với nhiều bước tiến nổi bật, trong năm 2020, người đẹp còn ấp ủ nhiều dự án để gửi đến những người đã yêu thương cô. Ngày 4/1 sắp tới, người đẹp sẽ ra mắt MV Butterfly Vitamin D để dành tặng người hâm mộ vào dịp Tết Nguyên đán.