GIẢI TRÍ

Nam Em về quê cha phát quà

Diệp Y • 22-08-2019 • Lượt xem: 4257
Nam Em về quê cha phát quà

Diện áo thun trắng quần jeans giản dị, Nam Em vẫn toả sáng với nụ cười tươi khiến bà con nghèo phấn khởi khi nhận những phần quà tình nghĩa từ cô.

 

Tin, bài liên quan:

Nam Em như nữ hoàng bên Mai Phương Thúy trên sàn diễn

Giọng hát Nam Em được đánh giá cao trong 'Vai phụ'

Nam Em ngọt ngào với ‘Anh muốn quên em không?’

Nam Em lại nói về Trường Giang, khán giả: "Bạn sập bẫy tình là dễ hiểu'

Có mặt tại mảnh đất quê hương, gặp gỡ bà con nghèo, Nam Em cùng các fan của mình đã có một ngày đẹp trời khi thực hiện nghĩa cử đầy cảm động.

 

 

Cô và người hâm mộ đã tặng hơn 500 phần quà cho bà con có cuộc sống khó khăn tại địa phương. Được biết, đây là sự chuẩn bị đặc biệt từ fan dành tặng cho cô nhân ngày giỗ cha, cũng là động lực giúp cô vững tin trên con đường hoạt động nghệ thuật.

 

 

 

Không chỉ cùng bà con khiêng từng thùng mì, bao gạo, người đẹp còn ân cần hỏi thăm và gửi lời chúc tốt đẹp đến người dân.

Đi lên từ cuộc sống gia đình khó khăn, từng chăn heo, làm những công việc nặng phụ mẹ nên phần nào Nam Em hiểu rõ được cuộc sống của bà con nơi đây. Do đó, ngoài thời gian hoạt động nghệ thuật, người đẹp hay giúp đỡ những người khó khăn xung quanh.

 

 

Trước đó, Nam Em đã ra mắt single “Giá như cha còn ở trên đời” do cô tự sáng tác. Ca từ của bài hát gần gũi, gợi nhớ lại những kỷ niệm của những đứa con và hình ảnh người cha đã mất khiến nhiều người nghe, đặc biệt là những người đồng cảnh ngộ mất cha sớm như Nam Em, xúc động.

Hiện, Nam Em đang đầu tư cho dự án web-drama mang tên Anh muốn quên em không? do đạo diễn Nam Thư sản xuất. Bộ phim đang được khán giả và người hâm mộ yêu mến.


Ảnh Quang Đức