GIẢI TRÍ

'Nàng Á' Mai Thanh Hà: 'Tôi muốn làm trụ cột cho mẹ'

Quốc Hiển • 16-05-2023 • Lượt xem: 165
'Nàng Á' Mai Thanh Hà: 'Tôi muốn làm trụ cột cho mẹ'

Diễn viên - nhà sản xuất Mai Thanh Hà lần đầu thực hiện bộ ảnh cùng mẹ ruột và có những chia sẻ xúc động về gia đình. 

Xem thêm: 

Huỳnh Lập: 'Tôi từng bị buộc thôi học vì mải mê chạy show' 

Ngọc Châu khoe sắc trên thảm đỏ Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng 2023


Mai Thanh Hà và mẹ mặc trang phục tông màu đen - trắng thanh lịch, sang trọng. Nữ diễn viên vẫn chọn lối trang điểm đơn giản, môi đỏ, tóc đen buông xõa tự nhiên đúng phong cách "nàng Á". Mẹ của cô tóc bới gọn gàng, thể hiện nét quý phái, trang nhã. 


Khán giả nhận xét Mai Thanh Hà thừa hưởng được nhiều nét đẹp từ mẹ. Đặc biệt là sóng mũi cao, đôi mắt và khuôn miệng duyên dáng. 


Nữ diễn viên cho biết, ngoài nhan sắc được thừa hưởng từ mẹ, cô còn học hỏi được ở mẹ rất nhiều về đức tính tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.


Nữ diễn viên tiết lộ đây là lần đầu tiên, cô và mẹ thực hiện một bộ ảnh chuyên nghiệp, chỉn chu. Trước nay, mẹ con vẫn luôn gần gũi với nhau nhưng chủ yếu ghi lại những khoảnh khắc qua điện thoại. 


Cô tâm sự: "Gia đình Hà có 4 chị em. Hai chị gái cũng giống như 2 người bạn thân của Hà. Có chuyện gì, chị em cũng tâm sự, chia sẻ với nhau. Cha của Hà mất cách đây nửa năm nên mẹ quyết định dọn về ở chung với Hà. Hà được mẹ nấu ăn, chăm chút từng li từng tí, bạn bè vô cùng ghen tị. Hà rất hạnh phúc vì gia đình luôn yêu thương, đoàn kết, chia sẻ với nhau những lúc vui buồn, khó khăn”. 


Hiện tại, Mai Thanh Hà xem mình như “trụ cột” của mẹ. Thời gian qua, ngoài các hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên còn mát tay trong việc kinh doanh lĩnh vực F&B và sắp tới là nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh đó, cô còn mở công ty giải trí và sản xuất phim. 


Nữ diễn viên tâm sự đây là lúc cô cảm thấy thăng hoa trong công việc. Mong muốn của cô hiện tại là lo được cho mẹ, cho gia đình, cho các nhân viên trong công ty và cho xã hội với những dự án cộng đồng thiết thực. Cô quan niệm rằng phụ nữ Á đông hiện đại phải vừa giỏi việc nước, vừa đảm việc nhà. 


"Lâu nay, Hà luôn theo đuổi hình ảnh "nàng Á" - phụ nữ Á đông nhưng vẫn rất hiện đại, luôn giữ gìn những nét đẹp truyền thống nhưng vẫn không ngừng nỗ lực học hỏi, là công dân toàn cầu, bắt kịp xu thế thời đại. Hà cho rằng phụ nữ không nên chỉ biết lo cho gia đình hoặc chỉ ở ngoài đường mà cần dung hòa cả hai", cô bày tỏ.