GIẢI TRÍ

'Nàng công chúa' của Nguyễn Minh Công đã trưởng thành trong BST mới

Quốc Hiển • 04-01-2023 • Lượt xem: 357
'Nàng công chúa' của Nguyễn Minh Công đã trưởng thành trong BST mới

Trong cảm hứng mới về mùa xuân, nhà thiết kế Nguyễn Minh Công đã cho ra đời bộ sưu tập 'Nụ tầm xuân trong gió' kể về thân phận người phụ nữ kiên cường.

Xem thêm: 

NTK Nguyễn Minh Công 'vùi mình' vì trang phục dân tộc, quyết tâm 'giựt giải' cùng thiết kế 'Chiếu Cà Mau' 

'Nàng thơ' Lila trở lại trong bộ sưu tập 'Thu Đông 2022' của nhà thiết kế Nguyễn Minh Công


Khác với những chiếc váy công chúa yêu kiều, bồng bềnh, ngọt ngào mà “NTK Công chúa” Nguyễn Minh Công thường mang đến. Với mùa lễ hội năm nay, nam thiết kế gia khoác lên mình “chiếc áo mới” khi mang đến BST “Nụ tầm xuân trong gió”. 


Đúng với cái tên nên thơ, NTK Nguyễn Minh Công sẽ đưa khán giả đến khu vườn mùa xuân. Đó là nơi những đóa hoa rực rỡ, ngập tràn sức sống tận hưởng nắng xuân xinh đẹp, mộng mơ nhưng rất kiên cường, mạnh mẽ. 


BST này mang đậm không khí mùa lễ hội với sắc đỏ và nét hiện đại, thanh lịch, quyến rũ pha chút gì đó truyền thống, cổ điển.  


NTK Nguyễn Minh Công đã sử dụng ngôn ngữ thời trang để truyền tải câu chuyện về người phụ nữ ở “Nụ tầm xuân trong gió”. Anh chia sẻ: “Tôi luôn ví von hình ảnh người phụ nữ là những đóa hoa nở rộ ngập tràn sức sống và luôn xinh đẹp. Mỗi loài hoa đều có những nét đẹp và những giá trị riêng biệt. Trong BST lần này tôi muốn mọi người nhìn thấy một khía cạnh khác, một trạng thái khác của những cánh hoa thông qua lời kể của Nguyễn Minh Công”. 


Với Nguyễn Minh Công, mỗi người phụ nữ đều có nét đẹp của mình. Họ rất độc đáo, rất đa dạng và là nguồn cảm hứng bất tận khiến anh tạo nên BST đầy ý nghĩa này. 


Có thể thấy, cách mà nam thiết kế gia kể câu chuyện thời trang của mình rất có chiều sâu. Anh cho biết thêm: “Tầm xuân mỏng manh phất phơ trong gió là cách tôi miêu tả về hình ảnh người phụ nữ trong BST lần này. Cô gái yêu kiều, quyến rũ nhưng cũng chịu đầy sự va vấp bởi số phận của cuộc đời. Song, cô vẫn luôn mạnh mẽ, bản lĩnh để vẫn khoe mình hiên ngang như những cánh hoa trong gió”. 


“Nụ tầm xuân trong gió” đâu đó vẫn còn vấn vương lại hình ảnh của nàng công chúa. Nhưng đó lại là một nàng công chúa trưởng thành hơn với dáng vẻ sang trọng, đài các mang chút gì đó kiêu kỳ, đầy quyến rũ.


BST này chính là bước ngoặt mới của Minh Công - nơi mà anh có thể chinh phục trái tim của nhiều người yêu thời trang hơn trong thời hiện đại.


Với phong cách thiết kế mang nét quen thuộc là mẫu váy voan nhưng được đổi khác khi trút bỏ nét ngây thơ thay vào đó là sự hoành tráng với những đóa hoa. Bên cạnh đó là những chi tiết được lồng ghép một cách tinh tế vào từng thiết kế. BST như là hiện thân của người phụ nữ đang khoe sắc ở độ tuổi xuân thì qua trí tưởng tượng của anh. 


Với thông điệp sâu sắc, NTK Nguyễn Minh Công đã xuất sắc tạo nên một câu chuyện thời trang với đầy sự trân trọng về tinh thần bản lĩnh, kiên cường của người phụ nữ thông qua nét đẹp thanh lịch, dịu dàng nhưng vẫn mạnh mẽ vực dậy trước sóng gió cuộc đời.