VĂN HÓA

Nét trẻ trung và trí tuệ trong quốc phục Việt Nam tại Miss International 2018

Thuỳ Tiên đang khẳng định sự nỗ lực của mình chặng đua nước rút tại Miss International 2018 sau khi lọt top 8 nổi bật. Bộ quốc phục người đẹp sẽ trình diễn tại cuộc thi này vừa được hé lộ.

Bộ quốc phục mà nhan sắc đại diện cho Việt Nam tại Miss International 2018 – Nguyễn Thúc Thuỳ sẽ trình diễn tại cuộc thi này mang chủ đề “Việt Nam – Nước non ngàn dặm”.

Những danh lam thắng cảnh mọi miền Tổ quốc hiện lên sống động trên tà áo qua nét vẽ nghệ thuật của những hoạ sĩ lành nghề. Đi cùng với đó là chiếc mấn lấy hoa sen duyên dáng. 

Được biết Hoa sen vàng chiếu sáng lung linh được kết bằng tay tỉ mỉ cùng hằng trăm hạt phale, tạo hiệu ứng 3D. Thuỳ Tiên thêm nữ tính mà không kém phần nghiêm trang khi khoác lên bộ quốc phục mượn hình ảnh của chiếc Áo dài Nữ sinh trắng tinh khôi, một nét đẹp thuần Việt đại diện cho sự trẻ trung và trí tuệ.

Theo NTK Việt Hùng, bộ trang phục với đầu đội mấn kết hợp với trâm cài lược dắt như hình ảnh Hoàng hậu ngày tấn phong ngôi vị, tất cả được truyền tải lên bộ quốc phục lần này, với hy vọng cô gái Thuỳ Tiên sẽ mang sắc vóc Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới.

Miss International 2018 là cuộc thi lấy tiêu chí trọng tâm nét đẹp bên trong cũng như trí tuệ, thông qua các hoạt động giao lưu, trải nghiệm cùng nhau suốt gần 3 tuần.

Thuỳ Tiên đã lội ngược dòng trở lại bảng xếp hạng Miss International 2018 khi được chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Missosology bình chọn vào top 8 nổi bật. Cùng với phần thi bikini và dạ hội, phần thi quốc phục sẽ được đồng loạt diễn ra vào ngày chung kết 9/11 tới đây.

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? (Kỳ 25) | Còn thương tiếng vịt kêu chiều