GIẢI TRÍ

Ngắm loạt thời trang phong cách retro của Selena Gomez

Vân My • 14-07-2022 • Lượt xem: 353
Ngắm loạt thời trang phong cách retro của Selena Gomez

Selena Gomez đang có một mùa hè khá bận rộn giữa việc quảng bá phần mới của loạt phim Hulu Only Murders in the Building và xuất hiện tại cửa hàng cho dòng sản phẩm làm đẹp Rare Beauty, Gomez đã làm việc không ngừng nghỉ. 

Tin, bài liên quan:

Thương hiệu thời trang nào được người Việt tin dùng?

Vì sao túi xách Lady Dior luôn được lòng phụ nữ?

Các xu hướng thời trang Tokyo mùa hè 2022

Ngôi sao đã làm việc với nhà tạo mẫu lâu năm Kate Young, và họ đã cùng nhau tạo ra một cái nhìn mới mẻ cho mùa mà tất cả là hướng về một mod. Đó là sự gợi cảm lấy cảm hứng từ những năm 1960. Họ đặc biệt chú trọng đến sự cố định của thập kỷ với váy mini. 

Tuần trước, Gomez đã xuất hiện tại Paris trong một sự kiện Rare Beauty khi mặc một chiếc áo hai dây gingham Alaïa bao gồm áo crop top, váy mini xếp ly và đôi giày cao gót nhọn màu trắng. Sau đó, cô tiếp tục nó ở Milan với diện mạo Prada tổng thể bao gồm một chiếc áo sơ mi cài cúc màu ngọc lục bảo, váy ngắn sọc và xếp ly và giày cao gót màu đen. Cô thậm chí còn được cộng thêm điểm khi mặc một nhãn hiệu sinh ra ở Paris và một nhãn hiệu Ý.

Ở London, Gomez tiếp tục diện xu hướng những năm 1960 nhưng với sự phá cách khác. Cô đã tham dự một bữa tiệc ra mắt Rare Beauty với chiếc váy ngắn cổ vuông màu vàng Glemaud hoàn chỉnh với giày cao gót PVC buộc dây phối vòng vàng. 

Cái dáng ngắn cũn cỡn của chiếc váy tạo cảm giác thoải mái vô cùng. Tất cả những bộ quần áo này là một hướng đi mới thú vị cho ngôi sao và chứng minh rằng mùa hè là thời điểm tốt nhất để thử nghiệm những phong cách mới. Nó rõ ràng có tác dụng với Gomez và chắc chắn cũng sẽ thú vị đối với bạn.

 

Theo Vogue