GIẢI TRÍ

Ngày đầu trở thành Giảng viên đại học, Lương Thùy Linh quyên góp 200 triệu cho quỹ từ thiện của trường

Thanh Toàn • 18-11-2022 • Lượt xem: 117
Ngày đầu trở thành Giảng viên đại học, Lương Thùy Linh quyên góp 200 triệu cho quỹ từ thiện của trường

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức được trường Đại học Đại Nam bổ nhiệm trở thành Giảng viên trợ giảng của trường. Ngay sau khoảnh khắc nhận chức danh mới của mình, nàng hậu quyên góp ngay 200 triệu đồng cho quỹ từ thiện của nhà trường.

Xem thêm: 

Nàng hậu Lương Thùy Linh bỏ công việc, tham gia giúp đỡ người dân vùng mưa lũ 

Vừa kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ‘ẵm’ bằng tốt nghiệp loại xuất sắc

Tối ngày 18/11/2022, trong lễ Kỷ niệm Thành lập trường Đại học Đại Nam (14/11/2007 - 14/11/2022) và Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức được bổ nhiệm trở thành Giảng viên trợ giảng Khoa Quản trị kinh doanh - chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của trường. 

Xuất hiện trong tà áo dài trắng được thiết kế độc đáo, nàng hậu toát lên sự thanh lịch ngay khi vừa xuất hiện trong buổi lễ. Lựa chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, người đẹp vẫn không giấu được hào quang hoa hậu khi thu hút sự quan tâm đặc biệt của các sinh viên và quý thầy cô có mặt tại khuôn viên trường. Nàng hậu sinh năm 2000 được đón tiếp bằng tất cả sự nồng hậu bởi những thành viên trong “ngôi nhà” mới mà mình sắp gắn bó. 


Nàng hậu xuất hiện trong một tà áo dài trắng đơn giản, thanh lịch nhưng vẫn trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của buổi lễ kỷ niệm.

Lễ kỷ niệm được diễn ra với những tiết mục được đầu tư hoành tráng, tâm huyết đến từ tập thể giảng viên và sinh viên trường. Hoa hậu Lương Thùy Linh được giới thiệu đến với buổi lễ như khách mời trang trọng, đầy vinh dự và tự hào. Vốn là một nàng hậu GenZ đầy tài năng, không chỉ có kỹ năng trên sàn diễn hay sân khấu, Lương Thùy Linh còn được đánh giá cao bởi học vấn “đỉnh chóp” của mình. Khi chính thức nhận quyết định bổ nhiệm trở thành Giảng viên trợ giảng của trường, nàng hậu không giấu được sự hạnh phúc khi có thể đã bước đầu thực hiện được lý tưởng về giáo dục của mình. 

Nàng hậu chia sẻ trong phần phát biểu của mình: “Lương Thuỳ Linh xin cảm ơn trường Đại học Đại Nam đã giúp Linh thực hiện được ước mơ trở thành Giảng viên đại học của mình. Linh xin hứa sẽ đóng góp nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của trường Đại học Đại Nam nói riêng và sự nghiệp giáo dục của quốc gia nói chung”. 


Dù chỉ ở độ tuổi 22, người đẹp đã thực hiện được lý tưởng của mình và dành hết tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục.


Hoa hậu Lương Thùy Linh vinh dự được trường Đại học Đại Nam lựa chọn trở thành gương mặt đại sứ.


Ngay ngày đầu trở thành “Giảng viên trợ giảng”, nàng hậu quyên góp 200 triệu cho quỹ từ thiện của trường.

Đánh dấu khởi đầu cho một hành trình mới, nàng hậu sinh năm 2000 vẫn không quên trách nhiệm lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng. Cô nàng đã quyên góp ngay 200 triệu đồng vào quỹ từ thiện của nhà trường nhằm hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cũng như đồng hành cùng những dự án thiện nguyện của trường.