GIẢI TRÍ

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: ‘Là nghệ sĩ thì phải sống nhờ vào khán giả!’

Đoan Ngọc • 10-03-2023 • Lượt xem: 157
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: ‘Là nghệ sĩ thì phải sống nhờ vào khán giả!’

Diễn viên Ngân Quỳnh đầy năng lượng và nhiệt huyết cống hiến cho nghệ thuật ở tuổi U60, tiết lộ bí quyết luôn tươi trẻ.

Xem thêm: 

'Gõ cửa thăm nhà': Nghệ sĩ Ngân Quỳnh cùng những 'góc khuất' trong sự nghiệp

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: 'Chỉ cần một người chồng thấu hiểu là viên mãn rồi'

Sinh ra trong gia đình có truyền thống cải lương nhưng nghệ sĩ Ngân Quỳnh lại được đông đảo khán giả yêu mến khi phát triển sự nghiệp diễn viên. Với lối diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc, nữ nghệ sĩ đã biến hóa qua nhiều vai diễn khác nhau và để lại nhiều ấn tượng. Dù là chính hay phụ, vai chính diện hay phản diện, cô luôn tận tâm cống hiến hết mình qua từng vai diễn dù là chính hay phụ, vai chính diện hay phản diện. 

Hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, nữ nghệ sĩ hạnh phúc và biết ơn khi luôn được khán giả yêu mến và ủng hộ: “Là nghệ sĩ thì phải sống nhờ vào khán giả. Khán giả giống như nước, tôi là cá, cá gặp nước phải vẫy vùng thôi. Được ông trời ban cho có cái nghề đặc biệt nhưng tôi vẫn là người bình thường thôi. Mỗi khi đi ra ngoài đường, thậm chí khi đi chợ, tôi không đeo khẩu trang và khán giả nhận ra thì tôi vẫn chào hỏi nhiệt tình, sau này tôi có điều gì khác biệt hay lớn lao nữa thì tôi vẫn sẽ như vậy”.

Ở tuổi U60, nghệ sĩ Ngân Quỳnh vẫn tươi trẻ với nụ cười rạng rỡ, miệt mài hoạt động nghệ thuật và chưa từng có ý định nghỉ hưu. Thời gian gần đây, “mẹ chồng quốc dân” Ngân Quỳnh còn gây ấn tượng mạnh mẽ với hình ảnh mới lạ khi vào vai Thủy Quỳnh - chủ câu lạc bộ khiêu vũ đầy trẻ trung và năng động trong bộ phim “Thanh xuân mãi cháy”. Nữ diễn viên cho biết, vai diễn trong phim khá giống tính cách của cô ngoài đời nên cảm thấy thấy rất thoải mái khi thể hiện. 

Đồng hành cùng “Thanh xuân mãi cháy” từ những ngày đầu, nghệ sĩ Ngân Quỳnh có dịp hội ngộ cùng các đồng nghiệp như: NSND Kim Xuân, Thanh Thuỷ, Đào Vân Anh, Mỹ Duyên, Trung Dân, Việt Anh… 

Bên cạnh dàn diễn viên gạo cội, nghệ sĩ Ngân Quỳnh còn tiếp xúc và làm việc cùng lớp diễn viên trẻ hay các bạn TikTok Creator. Tại đây, nữ diễn viên cũng tận tâm chỉ dạy, hướng dẫn chuyên môn diễn xuất cho các bạn trẻ. Cô cũng chia sẻ quan điểm của mình về ý kiến nhiều bạn trẻ không học qua trường lớp diễn xuất vẫn có nhiều cơ hội làm nghề.

Phim “Thanh xuân mãi cháy” với sự tham gia của nghệ sĩ Ngân Quỳnh hiện đang phát đầu vào lúc 19h thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.