GIẢI TRÍ

Nghệ sĩ Việt chống dịch Covid-19: Thủy Tiên phát gạo cho người nghèo

Anh Châu • 04-04-2020 • Lượt xem: 1285
Nghệ sĩ Việt chống dịch Covid-19: Thủy Tiên phát gạo cho người nghèo

Người nghèo hay ai khó khăn cứ đến nhà mẹ của Thủy Tiên để lấy một bao gạo miễn phí. Đây là lời chia sẻ của Thủy Tiên trong việc giúp đỡ mọi người vượt qua đợt dịch bệnh quái ác này.

Sau khi giải cứu hạn mặn cho bà con ở các tỉnh miền Tây tạm ổn, Thủy Tiên lại tiếp tục hỗ trợ cho những người nghèo, khó khăn đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Cô tiếp tục ghi tên mình vào danh sách những nghệ sĩ Việt chống dịch Covid-19 tích cực. Cụ thể, Thủy Tiên đã dùng tiền riêng để trích ra mua gạo ủng hộ người nghèo. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, ai khó khăn cứ đến nhà mẹ cô để lấy 1 bao gạo miễn phí về dùng.

Bà xã của cầu thủ Công Vinh nói: "Mùa dịch này bà con nghèo sẽ rất khó khăn vì cách ly 15 ngày, ở Sài Gòn còn nhiều người giúp, ở quê chắc chắn khó khăn hơn nhiều nữa, nên 2 vợ chồng mình quyết định mua gạo tặng bà con nghèo trong mùa dịch này.

Gạo lúc nào cũng có tại 154 Ngô Quyền, TP. Rạch Giá, Kiên Giang ai khó khăn cứ đến gặp mẹ mình lấy một bao miễn phí, ai chưa khó khăn lắm nhường cho người khó khăn hơn". 

Nữ ca sĩ còn nói thêm: "Ai có biết cụ ông cụ bà khó khăn không tự đi lấy được mà phát tâm lấy giúp cũng được nhé".


Thuỷ Tiên phát gạo miễn phí cho người dân nghèo, khó khăn trong đợt dịch bệnh và cách ly xã hội trong 15 ngày. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng kêu gọi mọi người chia sẻ để ai có hoàn cảnh khó khăn biết được để tới lấy gạo miễn phí. 

Cô còn cho biết thêm, nhà mẹ lúc nào cũng có 1 ít gạo dành cho người nghèo mỗi tháng trong suốt cả năm, nếu biết ai khó khăn quá cứ tới lấy. Tuy nhiên nữ ca sĩ cũng lưu ý là, vì số tiền mua gạo là tiền riêng gia đình cô nên cũng có số lượng nhất định, nên trường hợp khó khăn thực sự hãy đến lấy.

Trước đó, khi hạn mặn  bắt đầu xâm nhập miền Tây, Thủy Tiên là người tiên phong đóng góp 50 triệu và gây quỹ thiết lập đặt máy lọc nước ở các vùng bị nhiễm mặn. Hành động này từ phía Thủy Tiên được mọi người nhiệt tình ủng hộ, chỉ trong ngày đầu tiên số tiền ủng hộ qua tài khoản của cô lên đến 13,5 tỷ. Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Thủy Tiên có nghĩa cử cao đẹp như vậy.