GIẢI TRÍ

Ngô Thanh Vân tiết lộ hậu trường khắc nghiệt khi đóng phim 'Hai Phượng'

Anh Châu • 24-05-2019 • Lượt xem: 1589
Ngô Thanh Vân tiết lộ hậu trường khắc nghiệt khi đóng phim 'Hai Phượng'

Hình ảnh và câu chuyện hậu trường của phim 'Hai Phượng' được Ngô Thanh Vân chia sẻ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Tin, bài liên quan:

“Hai Phượng” sẽ chiếu trên Netflix từ 22/5

Hai Phượng chiếu ở Mỹ, thu 3,3 tỷ đồng sau 3 ngày

Trùm giang hồ trong 'Hai Phượng': Bán cá ở chợ, học lớp 6 khi 27 tuổi

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân đã tiết lộ khoảnh khắc hậu trường khiến người xem vô cùng xúc động. Cụ thể, nữ diễn viên viết: "Nhân dịp coi lại Hai Phượng mới nhớ ra hồi xưa lúc quay có mấy lần phải thở oxy ở phim trường, vì mệt và quá đuối. Người ta mệt thì nghỉ ngơi nhập viện các kiểu còn bà Phượng vì bà sản xuất kiêm diễn viên nên bà ôm luôn cái bình oxy ra phim trường thở để không mất thời gian và tốn chi phí."


Bức ảnh chia sẻ của Ngô Thanh Vân khi thở máy oxy tại phim trường để tiết kiệm thời gian và chi phí sau mỗi cảnh quay hành động được hoàn tất. Rất nhiều khán giả bất ngờ với sự khắc nghiệt sau những thước phim đẹp mắt được chiếu trên màn ảnh.

Chưa dừng ở đó, nữ diễn viên còn viết thêm những dòng tâm sự chạm đến cảm xúc của nhiều người: "Hồi xưa cứ tự trách sao mình phải cực thế, giờ thấy phim được chiếu khắp nơi thấy bao nhiêu cái cực đều tan biến. Bởi vậy đam mê nào cũng có cái giá của nó, không con đường nào trải hoa hồng cả. Chỉ đến lúc ta ngắm được thành quả thì khi đó mới thật sự sung sướng mà thôi".

Khi xem và đọc những chia sẻ của Ngô Thanh Vân, rất nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho nữ diễn viên. Rất nhiều sự động viên, an ủi và chúc mừng bởi công sức của Ngô Thanh Vân và cả ê-kíp đã giúp bộ phim 'Hai Phượng' gặt hái được rất nhiều thành công. "Thương chị và tự hào vì chị vô cùng. Đằng sau bộ phim là cả một quá trình vất vả của chị cũng như của ekip. Mong rằng trong tương lai chị sẽ vươn xa hơn nữa" - Một khán giả bình luận. 

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng nhắn nhủ Ngô Thanh Vân cần phải giữ gìn sức khỏe nhiều hơn để có thể tiếp tục thực hiện những dự án điện ảnh hay hơn trong thời gian tới.


Không chỉ có thế, tại phim trường, Ngô Thanh Vân đã nhiều lần phải ngất vì quá đau sau khi thực hiện cảnh quay mạo hiểm. Cô phải dùng mọi biện pháp từ thuốc giảm đau, cho đến châm cứu xoa bóp, Ngô Thanh Vân quyết định tiếp tục theo đoàn làm phim.

'Hai Phượng' xác lập được kỷ lục khi doanh thu hơn 190 tỷ. Phim do Lê Văn Kiệt đạo diễn, Ngô Thanh Vân đóng chính có các suất chiếu sớm từ ngày 20/2 trước khi ra mắt ngày 22/2. Tác phẩm gây sốt phòng vé, áp đảo về lượng suất chiếu suốt hai tuần đầu. Phim cũng trụ rạp tốt, hiện vẫn còn một số suất sau hơn một tháng ra mắt. Ở Mỹ, phim thu 600.000 USD (13,9 tỷ đồng) sau hơn hai tuần, theo Box Office Mojo.

Phim thu hút nhờ các pha hành động đẹp mắt và diễn xuất của Ngô Thanh Vân. Đa phần nhận định Ngô Thanh Vân có vai diễn thành công. Tuy nhiên, kịch bản còn đơn giản, đôi chỗ rời rạc. Trên Rotten Tomatoes, 90% giới phê bình đánh giá phim tích cực.


Một trong những cảnh quay hành động trong phim do Ngô Thanh Vân thực hiện. Được biết, 80% những cảnh hành động đều do Ngô Thanh Vân trực tiếp diễn và không dùng đến diễn viên thế thân.

Ngô Thanh Vân cho biết, cô hài lòng với doanh thu tác phẩm cô bỏ nhiều công sức. Cô hơi tiếc khi phim chưa tiếp cận rộng rãi khán giả Việt Nam do nhãn C18 (không dành cho người dưới 18 tuổi). Người đẹp cho biết đây là lần cuối đóng vai đả nữ trước khi tập trung vào công việc sản xuất. Ngoại trừ việc phát hành tại Việt Nam, Mỹ và chiếu trên hệ thống Netflix thì sắp tới, 'Hai Phượng' sẽ được phát hành ở Trung Quốc nhưng chưa rõ ngày.