GIẢI TRÍ

Ngoài nhan sắc, Mai Phương còn khiến fans tự hào vì điều này

Quốc Hiển • 26-05-2023 • Lượt xem: 1053
Ngoài nhan sắc, Mai Phương còn khiến fans tự hào vì điều này

Vừa qua, Hoa hậu Mai Phương đã gây ấn tượng mạnh khi đảm nhận vai trò MC trong họp báo trao sash của Á hậu Phương Nhi. Với sự tự tin, kinh nghiệm và khả năng tiếng Anh tuyệt vời, cô đã dẫn dắt họp báo một cách xuất sắc, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Xem thêm: 

Hoa hậu Mai Phương 'đu trend' chụp ảnh kỷ yếu kiểu Mỹ 

Hoa hậu Mai Phương bật mí bí kíp vượt qua áp lực

Buổi họp báo trao sash cho Á hậu Phương Nhi đến với đấu trường "Miss International 2023" diễn ra vào ngày 23/5/2023 có sự tham gia của các nàng hậu đình đám của Showbiz Việt như: Hoa hậu Quốc tế Jasmin Selberg, Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Tường San, Á hậu Thuỳ Linh, Á hậu Ngọc Hằng, Á hậu Thảo Nhi Lê, siêu mẫu Như Vân…


Xuất hiện tại họp báo còn có Hoa hậu Mai Phương đảm nhận vai trò là MC song ngữ dẫn dắt sự kiện. 


Cô diện bộ cánh dạ hội trắng tinh khiết cúp ngực nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng, tôn lên được vóc dáng của nàng hậu.

Nàng hậu đã giúp cho buổi họp báo trở nên sôi nổi và thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ giới báo chí. Khả năng tiếng Anh đã giúp cô tương tác một cách thuận lợi với khán giả, đặc biệt là các khách mời quan trọng. 

Trong một đoạn giao đãi của Hoa hậu Quốc tế Jasmin Selberg với Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc, mặc dù đoạn trả lời rất dài nhưng Hoa hậu Mai Phương vẫn tóm tắt lại rất rõ ràng, đầy đủ. Có thể thấy, kinh nghiệm và trí nhớ, cộng với sự tập trung xử lý vấn đề một cách tự nhiên, linh hoạt đã giúp buổi họp báo vô cùng thoải mái, thú vị, gắn kết được với khán giả thông qua sự chân thành, nhiệt huyết và chuyên nghiệp của Hoa hậu Mai Phương.


Bằng sự tự tin, duyên dáng và khả năng giao tiếp tiếng Anh tuyệt vời, Hoa hậu Mai Phương đã để lại ấn tượng mạnh mẽ khi đảm nhận vai trò MC song ngữ dẫn dắt sự kiện. 


Miss World Vietnam 2022 ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ bởi khả năng tiếng Anh của mình.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Hoa hậu Mai Phương đảm nhận vai trò MC song ngữ. Với những lần đảm nhận vai trò tương tự cô cũng đã khiến khán giả trầm trồ và bất ngờ với khả năng tiếng Anh cực tốt. Sự linh hoạt và tự nhiên trong cách giao tiếp cũng chính là điểm cộng giúp cho nàng hậu nhận được sự yêu quý từ khán giá.