GIẢI TRÍ

Ngọc Châu - Đoàn Thiên Ân 'càn quét' 'Brave Heart Fashion Show 2022' khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'

Thiên Kỳ • 10-12-2022 • Lượt xem: 439
Ngọc Châu - Đoàn Thiên Ân 'càn quét' 'Brave Heart Fashion Show 2022' khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'

Đương kim "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" Ngọc Châu sẽ "song kiếm hợp bích" cùng đương kim "Hoa hậu Hoà bình Việt Nam" Đoàn Thiên Ân. Bộ đôi xuất hiện trong chương trình "Brave Heart Fashion Show 2022" do Hoa hậu Khánh Vân sáng lập và tổ chức với một vai trò đặc biệt.

Đọc thêm:

Khánh Vân tổ chức casting tuyển chọn người mẫu trình diễn cho 'Brave Heart Fashion Show 2022'

Khánh Vân, NTK Minh Châu 'hợp sức' tìm người mẫu cho bộ sưu tập áo dài

Sau buổi casting thành công và thu hút hơn 400 người mẫu trẻ đăng ký, "Brave Heart Fashion Show 2022" tiếp tục hé lộ những thông tin mới dành cho khán giả. Là chương trình thời trang đầu tiên do Hoa hậu Khánh Vân và công ty Khánh Vân Entertainment tổ chức, tất cả được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp bởi rất nhiều tâm huyết từ Khánh Vân cùng ekip. 


"Brave Heart Fashion Show 2022" do Hoa hậu Khánh Vân tổ chức đang là chương trình được giới thời trang và tất cả mọi người mong chờ.

Bên cạnh chất lượng chương trình, danh tính của những người đẹp tham gia cũng là một đề tài được nhiều khán giả tò mò bàn luận. Chắc chắn Hoa hậu Khánh Vân sẽ mời rất nhiều người đẹp là các hoa hậu, á hậu xuất hiện tại “Brave Heart Fashion Show 2022". Mới đây, hai gương mặt đầu tiên được ekip công bố chính là đương kim "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" Ngọc Châu và đương kim "Hoa hậu Hoà bình Việt Nam" Đoàn Thiên Ân. 


Hoa hậu Ngọc Châu sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến "Miss Universe 2022" diễn ra vào đầu tháng 01/2023 tại Mỹ. Với bề dày kinh nghiệm và nhan sắc ấn tượng, cô nàng được kỳ vọng sẽ tiếp tục làm vẻ vang thành tích cho nhan sắc Việt tại "Miss Universe". 


Trên sàn diễn thời trang, Hoa hậu Ngọc Châu nổi bật với phong thái trình diễn chuyên nghiệp, tự tin và liên tục xuất hiện với những vai trò quan trọng cho các show diễn. 

Sự xuất hiện của hai nàng Hoa hậu tại “Brave Heat Fashion Show 2022" khiến khán giả vừa thích thú vừa thắc mắc không biết hai người đẹp sẽ tham gia với vai trò nào? Đây cũng là dịp mà hai đương kim hoa hậu cùng xuất hiện trong một chương trình thời trang.


Hoa hậu Đoàn Thiên Ân được nhiều khán giả yêu mến bởi tính cách vui vẻ, hoà đồng cùng nguồn năng lượng tích cực truyền cảm hứng cho nhiều người. 


Trở về từ cuộc thi "Miss Grand International 2022", Hoa hậu Đoàn Thiên Ân liên tục khuấy đảo các sàn diễn thời trang lớn trong nước và tham gia nhiều hoạt động, sự kiện giải trí. Cô cũng là "Miss Nữ sinh Áo dài Việt Nam" - cuộc thi mà Hoa hậu Khánh Vân từng đăng quang năm 2013.