GIẢI TRÍ

Ngọc Hoa được MC Anh Thơ tặng quà cưới trùng tên chồng mình

Quốc Hiển • 06-07-2023 • Lượt xem: 362
Ngọc Hoa được MC Anh Thơ tặng quà cưới trùng tên chồng mình

Ngay trong buổi livestream cùng nhau của MC Anh Thơ và diễn viên Ngọc Hoa, 'nữ MC nổi tiếng nhất miền Tây' bất ngờ tặng quà cưới muộn khiến Ngọc Hoa xúc động vỡ oà. 

Xem thêm: 

MC Quỳnh Hoa lộng lẫy, kiêu sa trong áo dài cưới Việt Nam 

Đặng Thanh Ngân 'sáng bừng' giữa dàn thí sinh 'Miss Supranational 2023'

Vì đám cưới đã diễn ra được gần 1 tháng, nên khi nhận được món quà mừng đặc biệt từ người chị thân thiết khiến diễn viên Ngọc Hoa không khỏi bất ngờ và xúc động. 

Ngay khi chốt ngày cưới, Ngọc Hoa đã gọi cho Anh Thơ để báo tin mừng từ rất sớm. Tuy nhiên, ngày vui của nữ diễn viên lại trúng ngay thời điểm “nữ MC nổi tiếng nhất miền Tây” tham gia khoá tu tại Thái Lan. Đây là khoá tu mà cô đã đăng ký trước đó nửa năm mới có suất cho cả gia đình. 

Dù có lí do chính đáng và được Ngọc Hoa cảm thông cho sự vắng mặt của mình nhưng “nữ MC nổi tiếng nhất miền Tây” vẫn tiếc hùi hụi vì không có mặt trong ngày trọng đại của đàn em. Vậy nên trước khi đi Thái Lan, cô đã đi chọn quà mừng cưới. Đến lúc về lại Việt Nam mới gặp để tặng. 


Mặc dù ít khi tương tác trên mạng xã hội, nhưng Ngọc Hoa và MC Anh Thơ có một tình bạn khá đặc biệt. 

Món quà mà MC Anh Thơ tặng Ngọc Hoa là một chiếc nhẫn vàng khối hình con phụng. Ngay khi nhìn thấy quà cưới từ người chị thân thiết, nữ diễn viên vô cùng ngỡ ngàng. Cô bảo bản thân chưa từng có ai tặng vàng mà “ú nu” thấy "cưng" đến vậy. Và hơn hết, Ngọc Hoa xúc động không phải vì giá trị món quà mà vì cô không ngờ đám cưới mình đã qua gần một tháng nhưng người chị của mình vẫn không hề quên và lướt qua khi cuộc sống quá nhiều bộn bề như bao người vẫn làm.


Nữ diễn viên xúc động khi đàn chị luôn nhớ đến đám cưới của mình cùng món quà cưới ý nghĩa.

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ khi MC Anh Thơ tiết lộ lí do khiến cô lựa chọn món quà này dành cho cô em gái của mình: “Chiếc nhẫn con phụng cũng trùng tên chồng của Hoa. Thơ mừng vì Hoa không phải kiểu chọn đại mà Hoa chọn được người xứng đáng. Thơ đi lựa quà cho Hoa cũng tâm huyết lắm. Hi vọng sẽ mở ra một đoạn đường mới ngọt ngào cho em nha”. 

Đón nhận món quà từ người chị của mình, Ngọc Hoa nghẹn ngào nói với Anh Thơ: “Chị Thơ biết Hoa lấy chồng là chị Thơ vui lắm. Chị Thơ nói bạn này ổn nè, chịu nè. Em xin vía chị Thơ nha”.


Diễn viên Ngọc Hoa được Anh Thơ tặng quà cưới trùng tên chồng mình.

Những ai theo dõi hoạt động lẫn cuộc sống của Anh Thơ sẽ hiểu, hơn một năm qua, cô đã giảm bớt công việc để chăm sóc đời sống sức khỏe và tinh thần cho ba mẹ mình. Cô muốn thông qua khóa tu sẽ giúp các thành viên trong gia đình cân bằng hơn trong đời sống tình cảm và tư duy.