GIẢI TRÍ

Ngôi sao bom tấn “Avengers: Hồi kết” đính hôn

Ngày 19/5 (theo giờ địa phương), quản lý của Scarlett Johansson xác nhận nữ minh tinh đã đính hôn với diễn viên hài Colin Jost sau gần 2 năm hẹn hò. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa quyết định ngày cưới.

Tin, bài liên quan:

“Avengers: Hồi kết” đạt 2 tỷ USD nhanh nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Scarlett Johansson và Colin Jost hẹn hò từ mùa hè năm 2017 nhưng chỉ công khai mối quan hệ vào tháng 11 cùng năm khi sánh bước bên nhau tham dự buổi tiệc của Bảo tàng Tự nhiên Mỹ (American Museum of Natural). Kể từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi thường xuyên sánh đôi trong các sự kiện và không ngần ngại thể hiện tình cảm, những cử chỉ ngọt ngào cho nhau.

Khi được hỏi về vị hôn phu, mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới cho hay: “Anh ấy khác biệt hoàn toàn với những người đàn ông mà tôi từng hò hẹn”. Trước khi đến với Colin, nữ diễn viên 35 tuổi từng có 2 đời chồng: diễn viên Ryan Reynolds (từ năm 2008 đến 2010) và nhà báo Romain Dauriac (từ năm 2014 đến 2017). “Góa phụ đen” của Vũ trụ điện ảnh Marvel có một con gái 5 tuổi Rose Dorothy cùng Romain.

Là một trong những nữ diễn viên tài sắc của Hollywood nhưng Scarlett Johansson nhận mình là người kém may mắn trong tình yêu. Các cuộc hôn nhân của cô đều khá ngắn ngủi. Nữ diễn viên gây chú ý khi xuất hiện trong các bom tấn của Vũ trụ điện ảnh Marvel, mới đây là "Avengers: Hồi kết". Vai diễn "góa phụ đen" Natasha Romanova đã theo Johansson suốt hơn 10 năm. Người đẹp gây ấn tượng khi hóa thân thành đả nữ quyến rũ, mạnh mẽ và bí ẩn giữa dàn siêu anh hùng như Iron Man, Captain America hay Thor.

Sở hữu vẻ đẹp gợi cảm, Johansson được xem là biểu tượng tình dục của Hollywood. Năm 2018, “Góa phụ đen” được tạp chí Forbes công bố là nữ diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới với 40,5 triệu USD, tăng gấp 4 lần so với năm 2017.

Trong khi đó, Colin Jost sinh năm 1982, chưa từng kết hôn. Anh là biên kịch chương trình truyền hình hài ăn khách Saturday Night Live của đài NBC. Trước đó, Colin là nghệ sĩ hài độc thoại và viết truyện cười cho tờ New York Times, New Yorker. Anh cũng được ngưỡng mộ vì thành tích học tập khi tốt nghiệp đại học Harvard và từng là đô vật chuyên nghiệp.

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 43: Hơi tan