VĂN HÓA

Người đẹp đồng hương H'Hen Niê thi Miss Intercontinental 2021

Hương Chi • 27-09-2021 • Lượt xem: 301
Người đẹp đồng hương H'Hen Niê thi Miss Intercontinental 2021

Sau H’Hen Niê, Trần Hoàng Ái Nhi là cô gái Đăk Lăk tiếp theo sẽ chinh chiến cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi là đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2021. Cô nhận sash danh vị từ Á hậu Thuý An và chính thức trở thành "chiến binh" tiếp theo tại đấu trường sắc đẹp lớn thứ 7 của thế giới.

Ái Nhi sinh năm 1998, đến từ Đăk Lăk và hiện đang là sinh viên ngành Kinh doanh thương mại của trường Đại học Văn Lang. Cô cao 1m72, cân nặng 50kg. Bên cạnh đó, việc sở hữu gương mặt khả ái cùng body "nóng bỏng" với số đo lần lượt là 86-60-93 khiến cho cô nàng nhận được nhiều chú ý từ phía công chúng.

buổi livestream công bố đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2021.

Nếu theo dõi những cuộc thi sắc đẹp lớn tại Việt Nam, chắc hẳn cái tên Trần Hoàng Ái Nhi sẽ không còn quá xa lạ với cộng đồng beauty queen. Cô từng lọt vào top 22 Hoa Hậu Việt Nam 2020 và top 10 Miss World Vietnam 2019. Sau đó, người đẹp cũng được ưu ái khi xuất hiện thường xuyên tại các sàn diễn thời trang hàng đầu cùng nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Ái Nhi sẽ lên đường sang Ai Cập dự thi vào tháng 10 này. Đây cũng là lần đầu tiên cô xuất ngoại và phải quá cảnh tại nhiều quốc gia mới có thể đến được địa điểm dự thi. Chính vì vậy, người đẹp sẽ phải gấp rút chuẩn bị đồ đạc cũng như tập luyện các kỹ năng cần thiết trước ngày một mình "mang chuông đi đánh xứ người".

Chiều lòng fan sắc đẹp, trong buổi livestream công bố đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2021, Trần Hoàng Ái Nhi không ngại khoe khả năng nói tiếng Anh. Thay vì giới thiệu bản thân, cô nàng đã gửi những lời động viện đầy tích cực đến với khán giả đang theo dõi buổi công bố. Ngay sau đó, cô nàng không khỏi xúc động và bật khóc vì lý do gia đình không ủng hộ cô nàng đi thi quốc tế. Mặc dù vậy, Ái Nhi vẫn nỗ lực vì "màu cờ sắc áo" để mang thành tích tốt nhất về cho nước nhà.

Hai đại diện trước đó tại cuộc thi Miss Intercontinental là Á hậu Thuý An và Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.

Tag: