GIẢI TRÍ

Người hát tình ca 2022: 'Giọng hò Đồng Tháp' thiếu trau chuốt về ngoại hình, Mỹ Lệ đề nghị gì?

Thanh Toàn • 11-10-2022 • Lượt xem: 328
Người hát tình ca 2022: 'Giọng hò Đồng Tháp' thiếu trau chuốt về ngoại hình, Mỹ Lệ đề nghị gì?

Vòng 'Hát nối' của 'Người hát tình ca 2022' đã khép lại với 4 thí sinh cuối cùng là Diệu Ly, Anh Đào, Dee Trần và Đức Trí. Họ sẽ tiếp tục tranh tài trong vòng tiếp theo mang tên 'Tăng tốc'. 

Xem thêm: 

Mỹ Lệ phản ánh gay gắt chuyện 'người thứ 3' 

Đấu trường siêu Việt: Câu hỏi nào khiến Chí Thiện mất cơ hội giành lấy 35 triệu đồng?

Trong tập 4 "Người hát tình ca 2022", Anh Đào là người được giám khảo khách mời Mỹ Lệ quan tâm nhiều nhất với 1 đoạn hò Đồng Tháp đặc trưng. Kết thúc liên khúc "Xin lỗi tình yêu - Thương hoài ngàn năm" của 4 cô gái Diệu Ly, Hải Ngân, Nguyễn Hoàng Linh và Anh Đào, danh ca Ý Lan hào hứng chia sẻ: "Anh Đào khiến cô nhớ mãi về giọng hò, khi mình nghe giọng hò có đầy đủ chiều sâu và độ ngân thì mình hiểu được người ca sĩ này có giọng hát dày dặn để hát nốt nhạc tình ca. Anh Đào khiến mọi người nhớ đến bằng giọng hò Đồng Tháp vô cùng ngọt ngào dễ thương".

Hết sức đồng tình, Mỹ Lệ cũng dành lời khen cho Anh Đào. Tuy nhiên, theo nữ ca sĩ Anh Đào và Hoàng Linh còn khá rụt rè, cô nói: "Sắc vóc mình đẹp rồi nhưng sự bẽn lẽn đó sẽ khiến em mất đi cơ hội. Thế nên nếu vào vòng trong em phải phát huy hơn nữa".

Tiếp đó, sau khi liên khúc "Có nhớ đêm nào - Đêm huyền diệu" kết thúc, nữ khách mời bất ngờ thốt lên: "Chị đã tìm ra được giọng ca cho mình, chị rất thích Anh Đào. Em có thể hát bolero mùi mẫn và cũng có thể hát được nhạc quậy tưng. Chị thích những người nào đa phong cách như thế nhưng nếu vào vòng trong em phải để ý cách ăn mặc, em phải trau chuốt hơn khiến bản thân đẹp và nổi bật trên sân khấu. Nếu cần thiết chị sẽ hỗ trợ cho em, bất kể lúc nào em gọi chị cũng có thể hỗ trợ cho em". 


Mỹ Lệ đề nghị hỗ trợ khi thấy "giọng hò Đồng Tháp" thiếu trau chuốt về ngoại hình.


Lời tâm sự của ca sĩ Mỹ Lệ khiến Anh Đào mừng ra mặt, liên tục gửi lời cảm ơn.

Theo danh ca Ý Lan, Diệu Ly đã có một màn trình diễn hoàn hảo: "Phạm Đồng Diệu Ly có giọng ca ấn tượng, ngay câu hát đầu tiên đã bám chặt, vang lớn đến tai và chạm vào trái tim người nghe. Đối với Ý Lan cô bé đã hát hoàn hảo trong phần trình diễn này".

Với số điểm vượt trội, Diệu Ly và Anh Đào giành được quyền đi tiếp.

Tiếp nối chương trình là phần tranh tài của 4 chàng trai: Dee Trần, Đức Trí, Tùng Hiếu và Anh Vũ.


Đức Trí tạo ấn tượng với ban giám khảo bằng giọng ca trong trẻo. 


Bốn chàng trai với các màu sắc, thế mạnh khác biệt khiến giám khảo mất khá nhiều thời gian để đánh giá và chấm điểm.

Sau màn trình diễn của bốn chàng trai, Mỹ Lệ hào hứng chia sẻ: "Tùng Hiếu hát hay, giọng lạ khiến chị thích thú nhưng em hơi bẽn lẽn, nhút nhát. Chị hy vọng bài hát sau em sẽ mạnh dạn, cá tính và thể hiện bản thân nhiều hơn nữa. Khi chị biết Anh Vũ là người hòa âm phối khí chị rất thích, vì đó là người đứng sau thành công của ca sĩ. Chị hy vọng một ngày nào đó em có thể hòa âm cho chị vì chị rất thích nghề làm hòa âm này. Giữa ca sĩ và nghề làm hòa âm thì em nên chọn nghề hòa âm".

Tiếp thu những lời góp ý của giám khảo, 4 chàng trai đã làm rất tốt ở tiết mục tiếp theo "Nếu điều đó xảy ra - Đổi thay"

Giám khảo Vũ Quốc Việt hết lời khen ngợi: "Tiết mục này khiến người biểu diễn và người xem có năng lượng tích cực. Chúng tôi chìm đắm trong bài hát đến mức không biết ai hát hay hơn ai vì ai cũng có phần tỏa sáng tuyệt đối".

Tuy nhiên chỉ có 2 chàng trai được chọn, đó là Dee Trần và Đức Trí.

Tập 5 vòng "Tăng tốc" của "Người hát tình ca 2022" sẽ phát sóng lúc 21h Chủ nhật ngày 16/10 trên kênh THVL1.